Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch: Thở phào nhẹ nhõm

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch – Ất Dậu

  • Dương lịch: 17/9/2020 – 16/10/2020
  • Can chi: Ngày Quý Hợi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý – Ngày Nhâm Tỵ, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
  • Thiên Can: Ất Mộc
  • Địa Chi: Dậu Kim
  • Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn
  • Thái Tuế: Thiên Bình hòa, Địa Tương khắc

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 Âm Lịch

Dưới đây, mời quý độc giả cùng xem tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch: Sự nghiệp

Tử vi dự báo tháng 8 âm lịch, Tử Vi là cát tinh trợ mệnh sẽ giúp bạn gặp được càng nhiều điều may mắn hơn. vận trình công danh sự nghiệp tuổi Tỵ được diễn ra theo đúng kế hoạch dù lúc trước khi thực hiện vẫn còn nhiều lo lắng và sợ hãi.

Tháng này dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi vô cùng rộng mở. Vì thế, đừng vì bất cứ lo do gì gây cản trở bước tiến của bản mệnh trong thời gian này đấy. Con giáp này có nhiều cơ hội đang tới với mình nhưng đừng vì thế mà vồ vập, việc gì cũng cần thời gian suy tính và nghiên cứu kỹ càng.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch: Tài vận

Chính Tài hỗ trợ tài lộc của bản mệnh dồi dào hơn, nhiều người đã tìm được cách gia tăng thu nhập, đảm bảo cuộc sống. Thậm chí những người kinh doanh đã tìm được hướng đi mở ra cơ hội làm ăn tốt hơn cho mình.

Vận Thiên Tài cũng có dấu hiệu khởi sắc, nhiều người được gia tăng nguồn thu, việc kinh doanh nhờ có hậu thuẫn mà phát triển bất chấp khó khăn hiện tại. Thế nhưng đừng vì những gì đang diễn ra mà tự phụ, không được chủ quan đâu nhé. Bản mệnh luôn phải cẩn trọng với những lời chào mời đầu tư thời gian này.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch: Tình cảm

Sao Đào Hoa mang tới cơ hội chung đôi cho con giáp này. Hãy đừng từ chối những lời mời hẹn hò nữa, hãy thử tìm hiểu đối phương xem sao nhé. Các cặp đôi có nguy cơ xuất hiện người thứ 3 xen vào vào mối quan hệ khi hai bạn giận dỗi nhau quá lâu hoặc đang xa mặt cách lòng.

Với người độc thân vẫn chưa đủ niềm tin để mở lòng mình. Con giáp này vẫn đang muốn tìm lại trạng thái cân bằng trước khi bắt đầu mối quan hệ mới. Tuy nhiên nhờ Tam Hội mà bản mệnh có được những khoảng thời gian bên gia đình, cũng xoa dịu phần nào.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch: Sức khỏe

Muốn cải thiện tình hình sức khỏe, con giáp này có thể tìm nhiều hoạt động hơn để tham gia. Bên cạnh đó, yếu tố tinh thần cũng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, bản mệnh nhớ đừng vì căng thẳng công việc quá mà mất ngủ. Hãy cố gắng cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, như vậy mới có thể có được đảm bảo thể trạng tốt.

Bản mệnh sẽ khó ở yên một chỗ trong tháng này. Lịch trình đi lại có thể dày kín và tuổi Mùi không có thời gia nhiều để nghỉ ngơi. Chính vì thế nên bảo đảm vấn đề sức khỏe bởi con giáp này thường xuyên mệt mỏi. Ngoài ra, đi lại nên cẩn thận quan sát, đảm bảo an toàn giao thông, nếu không dễ bị tai nạn lắm đấy.

Trên đây là tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *