Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch: Thành công đến bất ngờ

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch: Thành công đến bất ngờ

tu vi tuoi tuat thang 10 am lich Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch: Thành công đến bất ngờ

Tháng 10 – Đinh Hợi

Dương lịch: 15/11/2020 – 13/12/2020 

Can chi: Ngày Nhâm Tuất, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý – Ngày Canh Dần, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý

Thiên Can: Đinh Hỏa

Địa Chi: Hợi ThủyĐặc trưng: Nhị Thủy cường khí

Thái Tuế: Thiên bình hòa, Địa xung khắc

Dưới đây sẽ là tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch: Sự nghiệp

Vận trình của người tuổi Tuất trong tháng 10 âm lịch này có thăng có trầm, có suôn sẻ có khó khăn đan xen. Công việc ở mức bình ổn, bạn vẫn có thể gặt hái được những thành tích nhất định bằng chính sự nỗ lực của mình.

Tuy nhiên, vận khí thất thường khiến đôi lúc bản mệnh sẽ cảm thấy mọi chuyện tiến triển thuận lợi một cách bất ngờ, nhưng cũng có khi vấn đề nảy sinh bất chợt ở công đoạn bạn không ngờ nhất.

Ngoài ra, những chú Chó còn bị tiểu nhân đeo bám, liên tục gây ra những chuyện hiểu lầm, thị phi. Bản mệnh cần phải tập trung vào công việc chính của mình, nếu không sẽ rất dễ bị lôi kéo vào những chuyện bao đồng.

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch: Tài lộc

Xét về đường tài lộc tháng 10 âm lịch của người tuổi Tuất có Cát tinh Thái Dương chiếu rọi giúp vận tài chính của bản mệnh được quý nhân nâng đỡ. Cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, việc kinh doanh buôn bán suôn sẻ, thu được mức lợi nhuận đáng kể. Song việc chi tiêu quá đà có thể là nguyên nhân gây phá tài, bạn nên sớm cân bằng các khoản thu – chi của mình sao cho hợp lý.

Trong nhà nên lưu ý dọn dẹp góc Đông Nam. Tháng này đó là góc tài khí tụ, nếu để đồ đạc bừa bãi, bẩn thỉu thì sẽ khiến tài khí tiêu tan, tiền bạc cũng theo đó không cánh mà bay.

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch: Tình cảm

Đường tình duyên có phần ảm đạm, các cặp đôi thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn vì những quan điểm đối lập, khó có thể dung hòa. Dường như cả hai đều đang quá cứng đầu, cố chấp với quan điểm của bản thân nên không nhường nhịn. Đã là gia đình thì không nên có chuyện hơn thua, bởi bầu không khí trong gia đình sẽ rất nặng nề, mệt mỏi.

Có Thiên Diêu chủ đào hoa xuất hiện, con giáp này được hỗ trợ không nhỏ trong chuyện tình cảm. Người độc thân sẽ được hưởng lợi hơn cả khi dễ dàng mở rộng quan hệ xã giao để tìm thấy những đối tượng phù hợp. Tình cảm lứa đôi phát triển khá nhanh, có thể tính chuyện về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch: Sức khỏe

Tình hình sức khỏe trong tháng của mệnh chủ vẫn đảm bảo, không có dấu hiệu mắc bệnh nghiêm trọng. Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến thể trạng bạn bị suy yếu. Nên chú ý ăn uống bồi bổ, dành thời gian nghỉ ngơi, chú trọng bồi đắp tinh thần thì không có điều gì đáng lo ngại.

Trên đây là Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *