Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch: Tư duy tiêu cực

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch – Ất Dậu

  • Dương lịch: 17/9/2020 – 16/10/2020
  • Can chi: Ngày Quý Hợi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý – Ngày Nhâm Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
  • Thiên Can: Ất Mộc
  • Địa Chi: Dậu Kim
  • Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn
  • Thái Tuế: Thiên Bình hòa, Địa Tương khắc
  • Dưới đây sẽ là tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch: Sự nghiệp

Trong tháng 8/2020, những cố gắng và nỗ lực của bản mệnh rồi sẽ được đền đáp xứng đáng khi có không ít cơ hội phát triển dành cho bạn, khả năng thăng tiến cũng theo đó mà tăng dần lên, không mắc phải những sai sót không đáng có.

Sự chủ động sẽ khiến bạn gây được ấn tượng tốt với quý nhân cũng như cấp trên. Đừng sợ mình không làm được, chỉ cần bạn muốn thì có rất nhiều cách. Đừng ngại xin ý kiến hay sự trợ giúp từ những người đi trước giàu kinh nghiệm.

Chỉ cần hạn chế tính cách ham hư vinh, vận trình quá vượng khiến tư duy độc lập của bạn trở nên tiêu cực. Cần học thêm tính khiêm tốn nhường nhịn thì công việc mới dễ dàng thành công.

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch: Tài vận

Tình hình tài lộc của người tuổi Thân theo Lichamduong không có nhiều biến động trong tháng 8/2020 này. Người làm công ăn lương chủ yếu vẫn giữ nguyên được đãi ngộ như trước đó.

Nếu muốn tiếp tục cải thiện thu nhập cho mình, bạn cần phải chăm chỉ, chịu khó, quyết tâm hơn nữa, đồng thời quyết đoán nắm bắt cơ hội để khẳng định bản thân, chớ trở thành con giáp ba phải.

Người làm kinh doanh có những suy nghĩ sâu sắc và luôn tính toán kỹ lưỡng, lập kế hoạch rõ ràng trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Cẩn thận là tốt nhất vì có điềm dễ bị tiểu nhân lừa gạt.

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch: Tình cảm

Người độc thân tuổi Thân tháng này hứa hẹn rất đào hoa khi có rất nhiều người theo đuổi cho bạn tha hồ lựa chọn và so sánh. Nhưng cuối cùng bạn sẽ chỉ chọn người thật lòng với bạn nhất, bạn có nhiều cảm xúc nhất chứ không phải là người giàu có, sang trọng nhất.

Phụ nữ tuổi Thân chỉ cần nhớ rằng, bạn nên chọn người mà mọi hành động và quyết định của anh ấy xuất phát từ tình yêu dành cho bạn. Anh ấy biết rằng bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì nếu bạn đặt tâm trí vào đó nên cố gắng thúc đẩy để giúp bạn hoàn thành nó.

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch: Sức khỏe

Theo Tử vi tháng 8/2020 12 con giáp Âm lịch của Lichamduong về vấn đề sức khỏe. Những người tuổi Thân có tiền sử các bệnh về đường ruột, dạ dày, hay máu huyết cần phải chú ý hơn.

Sau khi ăn tối, trước khi đi ngủ bạn có thể xoa tay của bạn xung quanh rốn 64 vòng theo chiều kim đồng hồ. Kết thúc chà tay của bạn ở vùng bụng dưới. Thao tác đơn giản này không chỉ giúp duy trì trạng thái ổn định cho dạ dày mà còn kích thích dạ dày hoạt động tốt hơn, tránh lo lắng, giận dữ và các kích thích cảm xúc tiêu cực khác.

Với bệnh nhân dạ dày cần tránh một số loại thực phẩm. Chẳng hạn như súp lơ xanh và bắp cải là những loại rau có chứa nhiều chất xơ, có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên khi đi vào đường ruột, nó lại dễ sinh ra nhiều khí gây đầy bụng. Vì vậy, với người đau dạ dày, nên nấu chín súp lơ xanh và bắp cải trước khi sử dụng.

Trên đây là Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *