Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch: Có kẻ cạnh tranh

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Xem tử vi tuổi Ngọ tháng 8 Âm Lịch để biết được vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc, điềm báo tốt xấu của tuổi Thìn trong tháng 8

Tử Vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch – Ất Dậu

  • Dương lịch: 17/9/2020 – 16/10/2020
  • Can chi: Ngày Quý Hợi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý – Ngày Nhâm Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
  • Thiên Can: Ất Mộc
  • Địa Chi: Dậu Kim
  • Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn
  • Thái Tuế: Thiên Bình hòa, Địa Tương khắc
  • Dưới đây sẽ là tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch: Sự nghiệp

Trong tháng 8/2020, tuổi Ngọ sẽ có nhiều thách thức trong công việc. Bản mệnh có thêm đối thủ cạnh tranh, cần phải tỉnh táo và sáng suốt để tránh mắc phải sai lầm không đáng có.

Sẽ có vài biến động trong công việc của con giáp này, có thể tuổi Ngọ sẽ được sắp xếp lại công việc mình phụ trách hay thay đổi nơi làm việc. Mỗi 1 sự thay đổi đều là cơ hội tốt để con giáp này học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình.

Những ai làm kinh doanh tháng này có tin cát, sẽ nhận được nhiều đơn hàng mới từ nguồn khách hàng thân thiết. Nguồn thu vào dồi dào sẽ giúp ích rất nhiều cho những ngày không ổn định trước đây.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch: Tài vận

Xét về tài vận tháng 8/2020, tuổi Ngọ đang có lộc trời cho, kiếm tiền dễ dàng hơn cả mong đợi. Nếu con giáp này là người kinh doanh buôn bán thì theo LichAmDuong nên chớp lấy cơ hội, trong tháng khả năng bán hàng rất tốt, lợi nhuận tăng vọt, có nhiều đơn hàng lớn. Bạn cũng có thể thử đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng mới trong khoảng thời gian này.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch: Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch về phương diện tình cảm, mối quan hệ với những người xung quanh của con giáp này trong tháng Cô hồn này không được tốt. Thường là lý do xuất phát từ chuyện công việc không suôn sẻ nên bản mệnh dễ cáu giận hơn. Không những thế, giao đạo nhiều xáo động, có sự chia ly hoặc có người chuyển đi xa do mâu thuẫn.

Đừng để những lời nói vô tư từ người khác ảnh hưởng đến tình cảm riêng mình. Một món quà nhỏ có lẻ là lời xin lỗi tốt nhất xoa dịu tất cả mọi chuyện bạn dành cho người ấy lúc này.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch: Sức khỏe

Sức khỏe khá ổn định, tuy nhiên thời gian này bản mệnh hay căng thẳng, cáu gắt khiến trong lòng luôn cảm thấy bất an, không được tràn đầy sức sống. Dù mệt mỏi, căng thẳng cũng không được bỏ bữa đâu đấy nhé, nếu không sẽ kéo theo căn bệnh đau dạ dày của tuổi Ngọ tái phát bất cứ lúc nào đấy.

Giấm táo được biết đến với tác dụng khử trùng rửa ruột, giúp ngăn tình trạng khó tiêu và giúp chữa đau dạ dày hiệu quả.

Cách thực hiện: Cho khoảng 2 – 3 thìa giấm táo vào ly nước ấm hoặc lạnh, khuấy đều. Dùng nước giấm táo để uống trước khi ăn, thực hiện thường xuyên để mang đến tác dụng tốt.

Trên đây là Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *