Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch: Dịch Mã bận rộn

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch
Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch – Ất Dậu
Dương lịch: 17/9/2020 – 16/10/2020
Can chi: Ngày Quý Hợi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý – Ngày Nhâm Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Thiên Can: Ất Mộc
Địa Chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn
Thái Tuế: Thiên Bình hòa, Địa Tương khắc
Dưới đây sẽ là tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch: Sự nghiệp

Bản mệnh cố gắng hết sức để thể hiện bản thân mình, hăng hái nhiệt tình làm việc. Dịch Mã động tinh khẳng định sự chủ động, xông xáo của con giáp này được mọi người đánh giá khá cao, nhưng bản mệnh cần cẩn thận hơn trong từng chi tiết, đừng lấy số lượng thay cho chất lượng.

Nên làm việc với tinh thần cầu thị, ham học hỏi, dám sai và dám nhận sai. Đừng thấy chút thành công đã vội cho mình là cái rốn của vũ trụ mà ôm mộng xa xôi, thất bại thì ngay gần phía trước.

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch: Tài vận

Tháng này không tốt cho vận trình tài lộc của bản mệnh vì thế con giáp tuổi Mùi chớ làm liều vì bất cứ lý do gì nhé. Việc đầu tư, kinh doanh không thể nóng vội, sẽ dễ hỏng việc vì sự thiếu hiểu biết của bạn đấy.

Bạn nên tìm cách đảm bảo không chi quá nhiều cho những việc không tên, ngoài dự tính vì chúng làm hao mòn dần tiền trong túi của bạn. Đến cuối cùng bạn sẽ chẳng biết mình đã là gì mà hết tiền đâu.

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch: Tình cảm

Mối quan hệ của bạn sẽ trở nên sâu sắc và bền chặt hơn và bạn sẽ tin tưởng và yêu nhau, và cùng nhau chịu đựng những thử thách mang lại. Một số Mùi độc thân sẽ khá nổi tiếng với những người khác giới và có nhiều người ngưỡng mộ, từ đó bạn có thể gặp đúng người để bắt đầu một mối quan hệ. Ngoài ra, những người đã kết hôn có thể bước vào một giai đoạn mới, mang thai và nâng cấp lên cha mẹ.

Có thể thấy, nam mạng và nữ mạng tuổi Mùi đều là những người giàu cảm xúc và yếu đuối trong tâm hồn. Vậy nên bạn dễ trở thành người bị động trong chuyện tình cảm. Nếu có thể độc lập hơn thì vận tình cảm tháng này sẽ hạnh phúc hơn.

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch: Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch mặt sức khỏe nên quan tâm đến vấn đề dưỡng sinh trong Tiết Bạch Lộ. Đông tàng thì tâm tính ôn hòa, thu lại thần khí nên duy trì thái độ tích cực chính là cơ sở để chiến thắng tâm lý bi quan. Đồng thời, nếu người tuổi Mùi chú trọng nhiều hơn đến vấn đề ẩm thực, rèn luyện cơ thể thì sức khỏe của bạn chắc chắn tốt.

Nghe nhạc thiền hoặc nhạc du dương sẽ có tác dụng an tâm tĩnh thần cho người tuổi Mùi. Đồng thời hun đúc tình cảm tích cực cũng giúp bạn cải thiện sức khỏe trong thời điểm này. Hãy yêu bản thân nhiều hơn nhé.

Trên đây là Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *