Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch: Công tư lẫn lộn

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

tu vi tuoi mao thang 8 am lich Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch: Công tư lẫn lộn

  • Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch – Ất Dậu
  • Dương lịch: 17/9/2020 – 16/10/2020
  • Can chi: Ngày Quý Hợi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý – Ngày Nhâm Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
  • Thiên Can: Ất Mộc
  • Địa Chi: Dậu Kim
  • Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn
  • Thái Tuế: Thiên Bình hòa, Địa Tương khắc

Dưới đây, mời độc giả cùng xem tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch: Sự nghiệp

Theo tử vi tháng cho biết người tuổi Mão thường xuyên trong tình trạng khó xử bởi việc công việc tư lẫn lộn. Thậm chí lúc đã đưa ra quyết định rồi con giáp này vẫn có cảm giác bất an, không thể cho qua việc này được. Hãy cho mình thời gian để xem xét mọi việc trước khi có chọn lựa tiếp theo nhé.

Người đang tìm việc làm cần bình tĩnh để xác định xem điều mà mình thực sự mong muốn là gì. Bạn không cần thiết phải chạy theo số đông hoặc sốt ruột khi mọi người xung quanh mình đều đã dần ổn định, bởi như vậy thì bạn rất dễ rơi vào tình cảnh đánh mất phương hướng.

Người này nên lưu ý dành thêm thời gian cho các mối quan hệ xã giao, giữ hòa khí với đồng nghiệp để dễ dàng hợp tác làm việc trong tương lai.

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch: Tài vận

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch sẽ có những bước tiến rõ rệt trên phương diện tài lộc trong tháng 9/2020 âm lịch này. Bạn đã xác định được mục tiêu và đích đến của mình nên không bao giờ đánh mất phương hướng.

Tuy nhiên trong tháng sẽ có nhiều việc cần bản mệnh chi nhiều tiền hơn nên khó mà được tiền bạc rủng rỉnh như trước. Người làm công ăn lương lúc này không có cơ hội để gia tăng tài sản trong khi lịch trình vui chơi, giải trí luôn kín. Nếu con giáp này để việc này xảy ra quá lâu thì sẽ chẳng thể tiết kiệm được gì đâu nhé.

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch: Tình cảm

Về phương diện tình cảm, tuổi Mão dễ vướng vào những thị phi, không tránh khỏi bị liên lụy cho dù bản mệnh có lỗi hay là không. Chính vì thế mọi việc cần phải rõ ràng, nếu còn điều gì vẫn giấu kín thì đây là thời điểm con giáp này cần tiết lộ. Khi một mối quan hệ không thể vì nhau thì nên biết dừng lại đúng lúc.

Đối với những người đã lập gia đình hoặc đã tìm được nửa kia, sức hút của bạn bắt nguồn từ sự chín chắn và giàu kinh nghiệm của mình. Bạn cũng có thể thu hút được ánh nhìn của nhiều người, khiến người ta muốn tiếp cận và gần gũi với mình.

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch: Sức khỏe

Tình hình sức khỏe cũng có phần sa sút nên đi đâu bản mệnh cũng phải nghe lời nhận xét rằng sắc mặt không được tốt. Nhiều người quan tâm thái quá bằng việc khuyên con giáp này uống các loại thuốc bổ. Thế nhưng đừng vội nghe theo và mua ngay mà thay vào đó hãy đi khám để có hướng điều trị phù hợp với bản thân mình.

Trên đây là tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *