Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch: Chuyên tâm trong công việc

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch: Chuyên tâm trong công việc

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch
Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch

Tháng 9 – Bính Tuất

Dương lịch: 17/10/2020 – 14/11/2020

Can chi: Ngày Quý Tị, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý – Ngày Tân Dậu, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý

Thiên Can: Bính Hỏa

Địa Chi: Tuất Thổ

Đặc trưng: Thủy Hỏa tương tranh

Thái Tuế: Thiên Bình hòa, Địa tương sinh

Dưới đây sẽ là tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch: Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Hợi không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Đôi khi, bản mệnh sẽ cảm thấy căng thẳng hoặc mệt mỏi, tuy nhiên, bạn có người thân thiết để tâm sự và tìm cách giải quyết vấn đề.

Do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt cho nên trên phương diện sự nghiệp thì người người tuổi Hợi khó đạt được những đích đến mà mình đã đặt ra. Bản mệnh cần phải tự nhìn lại bản thân, xem phải chăng mình đã quá đắc ý, chủ quan nên mới gây ra những lỗi lầm đáng tiếc hay không.
Trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là quan hệ giữa cấp trên – cấp dưới, Thiên Quan khuyên bạn hãy khiêm tốn, giữ mình, đừng nên kiêu căng ngạo mạn.

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch: Tài vận

Phương diện tài lộc của người tuổi Hợi cũng không có dấu hiệu tích cực nào đáng kể trong thời điểm này. Sự lơ là khiến bạn thường xuyên bỏ lỡ những thời cơ quan trọng, nhưng nếu biết cẩn thận hơn, bạn vẫn sẽ tìm kiếm được những mối làm ăn tương đối khá.

Tài vận của người tuổi này chỉ nằm ở mức khá bình ổn. Bạn có thể tham khảo những mối đầu tư vừa và nhỏ, tuy nhiên nếu là khoản đầu tư lớn thì phải suy nghĩ cẩn trọng hơn. Người làm công ăn lương cần tìm cơ hội khẳng định giá trị của mình.

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch: Tình cảm

Tình duyên lại là một điểm sáng đáng kể đối với tuổi Hợi trong tháng này. Do được sao Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh, bạn nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới và thật sự tỏa sáng giữa đám đông.
Bạn có thể giữ liên hệ với những đối tượng chân thành và có triển vọng, không nhất thiết phải vội vàng đến với ai. Còn với người đã lập gia đình, bạn nên chú ý giữ khoảng cách với mọi người.

Trong khoảng thời gian này, bạn cần phải giữ thái độ chủ động hơn nếu muốn chạm tay tới hạnh phúc. Nếu đã gặp được người như ý muốn, bạn hãy kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Còn nếu bạn không có động thái gì, rất có thể đôi bên sẽ mãi mãi chỉ là người xa lạ đi lướt qua nhau.

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch: Sức khỏe

Muốn cải thiện tình hình sức khỏe, những người cầm tinh con lợn có thể tìm nhiều hoạt động hơn để tham gia. Bên cạnh đó, yếu tố tinh thần cũng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, bản mệnh nhớ đừng vì căng thẳng công việc quá mà mất ngủ. Hãy cố gắng cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, như vậy mới có thể có được đảm bảo thể trạng tốt.

Trên đây là Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *