Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch: Mâu thuẫn cạnh tranh

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch
Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch – Ất Dậu
Dương lịch: 17/9/2020 – 16/10/2020
Can chi: Ngày Quý Hợi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý – Ngày Nhâm Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Thiên Can: Ất Mộc
Địa Chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn
Thái Tuế: Thiên Bình hòa, Địa Tương khắc
Dưới đây sẽ là tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch: Sự nghiệp

Đây là một tháng mà thực sự bạn làm việc rất hiệu quả cả về chất lượng lẫn số lượng. Có thể khi làm điều gì đó mới có chút thử thách bạn cảm thấy hào hứng hơn, nhiệt tình hơn.

Bạn cũng có thể trở thành một cứu cánh cho những người xung quanh, khi sẵn sàng hỗ trợ, tìm hướng xử lý. Thế nên đừng ngạc nhiên nếu mọi người nhìn bạn bằng ánh mắt biết ơn nhé.

Điều đặc biệt là bạn tìm được niềm vui trong công việc, ngay cả những thứ tưởng chừng như xấu xí nhất hiện diện trước mặt bạn cũng có sức cuốn hút riêng, chỉ cần là bạn quan tâm đến chúng.

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch: Tài vận

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi gặp vận trình Thiên Ấn nuông chiều, Tỷ Kiên gây mâu thuẫn cạnh tranh trong chuyện làm ăn. Vì tính cách quá mạnh mẽ tự tin nên không được lòng đồng nghiệp đường nên đường tiền tài cũng trở nên cô đơn.

Bạn nên nương theo thuộc tính của Tỷ Kiên thì chuyện tiền nong sẽ bình yên. Nếu ngũ hành bản mệnh quá vượng, hoặc bản thân quá hiếu thắng kiên quyết theo ý kiến của mình tất nạn Kiếp Tài sẽ diễn ra.

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch: Tình cảm

Tử Vi tháng 8 âm lịch, Nguyệt Lệnh lâm đất Đế Vượng, sức quyến rũ tự thân của bản mệnh đủ để khiến cho tuổi Hợi trở nên nổi bật trong mắt người khác phái. Bạn có thể có được những thứ mình muốn, có được người mình yêu nếu biết đủ.

Nhân duyên của tuổi Hợi có thể sẽ đến trong những chuyến đi, là những cơ hội cho con giáp này gặp gỡ làm quen với nhiều người có chung sở thích, chung lý tưởng với mình.

Với người đã có gia đình, bạn cần phải dành thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Nên học cách giữ khoảng cách với người khác phái. Đừng để mình lầm đường lỡ bước mà tự phá hủy hạnh phúc trong tay.

Tử vi tuổi Hợiợi tháng 8 âm lịch: Sức khỏe

Để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại, con giáp tuổi Hợi có thể tìm nhiều hoạt động hơn để tham gia và đừng quên rằng các hoạt động ngoài trời có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bạn trong thời điểm này. Thay vì chạy trong phòng gym bạn nên chạy ở công viên sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *