Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Phong ba bão táp, long đong lận đận

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Phong ba bão táp, long đong lận đận

tu vi tuoi hoi thang 10 am lich Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Phong ba bão táp, long đong lận đận

Tháng 10 – Đinh Hợi

Dương lịch: 15/11/2020 – 13/12/2020 

Can chi: Ngày Nhâm Tuất, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý – Ngày Canh Dần, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý

Thiên Can: Đinh Hỏa

Địa Chi: Hợi ThủyĐặc trưng: Nhị Thủy cường khí

Thái Tuế: Thiên bình hòa, Địa xung khắc

Dưới đây sẽ là tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Sự nghiệp

Trong tháng 10 âm lịch, tuổi Hợi đương đầu Thái Tuế, tâm tính thất thường, “sáng nắng chiều mưa”, khiến chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối.
Công việc vì thế cũng không trơn tru ngay từ đầu. Ngoài ra, thế lực tiểu nhân vây hãm ngày càng rõ ràng. Dù không có ý tranh giành, bon chen, nhưng bạn vẫn bị lôi vào cuộc. Phải thật thận trọng trong việc tin tưởng người xung quanh, đề phòng bị đánh sau lưng.

Trong tháng có Thái Tuế chiếu mệnh, vận tiểu nhân khá mạnh nên lấn át cát khí, khiến cho những công sức bạn bỏ ra không được công nhận, có thể vất vả trước sau rồi cuối cùng lại bị kẻ khác nẫng tay trên, hưởng hết mọi công lao.

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Tài lộc

Tài vận tuy có dấu hiệu khởi sắc nhưng không nhiều. Đã vậy việc kinh doanh, buôn bán ngày càng gặp nhiều khó khăn vì có đối thủ cạnh tranh lớn. Học theo cách làm của đối thủ cũng là một cách hay, bạn có thể cân nhắc.

Việc kinh doanh buôn bán có phần chững lại khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, khiến cho việc làm ăn trở nên khó khăn, phải thực hiện nhiều kế hoạch giảm giá, ưu đãi nên lợi nhuận còn lại cũng không nhiều cho lắm.

Những bạn làm công ăn lương thì dễ bị tiểu nhân gây khó dễ nên để có được thu nhập bình thường đã là chuyện tốt chứ khó lòng đòi hỏi được tăng lương tăng thưởng.

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Tình cảm

Thái Tuế đang ở ngay phía trước, khiến cho sự bất an trong lòng những chú Heo dâng lên nhanh chóng. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy lo lắng trước những thay đổi dù nhỏ nhất của đối phương, dễ vì thế mà nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi.

Người độc thân không thể xác định được tình cảm chính xác của mình nên càng khó để tìm được người phù hợp. Nguyệt Lệnh ở đất Tử, sự khô khan, cứng nhắc của tuổi Hợi càng nâng độ khó trên hành trình tìm kiếm người tâm đầu ý hợp.

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Sức khỏe

Trong tháng này sức khỏe của tuổi Hợi không được tốt lắm, phần nhiều là do con giáp này lo lắng suy nghĩ quá nhiều khiến cho ăn uống kém ngon miệng, ngủ cũng không được an giấc.

Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho sức đề kháng giảm sút, kéo theo đó là hàng loạt bệnh tật phát sinh. Vì thế, muốn khỏe mạnh trước tiên những chú Heo phải điều chỉnh tâm trạng của mình, giữ tinh thần vui vẻ lạc quan thì mới có được sức khỏe tốt.

Trên đây là Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *