Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch: Tự tin quyến rũ

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch
Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch – Ất Dậu

Dương lịch: 17/9/2020 – 16/10/2020

Can chi: Ngày Quý Hợi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý – Ngày Nhâm Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý

Thiên Can: Ất Mộc

Địa Chi: Dậu Kim

Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn

Thái Tuế: Thiên Bình hòa, Địa Tương khắc

Dưới đây, mời quý độc giả cùng xem tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch: Sự nghiệp

Tử Vi tháng 8 Âm lịch dự báo là tháng bận rộn, nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Mỗi ngày làm việc đều khá bận rộn với nhiều trách nhiệm khi bạn có vô khối công việc cần phải làm cả nơi gia đình lẫn công sở.

Bạn sẽ rất đau đầu với những dự án mới mẻ, đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng song chưa hẳn đã là một dự án có giá trị cốt lõi.

Bản mệnh thường không muốn hợp tác với người khác mà chỉ muốn một mình hoàn thành công việc. Chính vì vậy mà bạn thường tránh giao lưu với người khác, bảo thủ, cứng đầu, chỉ thích làm mọi việc theo ý mình. Ở nơi công sở bạn chớ nên bàn tán chuyện của người khác vì con giáp thị phi như bạn sẽ bị mọi người xa lánh, trở thành người không đáng tin trong mắt đồng nghiệp.

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch: Tài vận

Theo Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch, tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc, nhiều người được gia tăng nguồn thu, việc kinh doanh nhờ có hậu thuẫn mà phát triển bất chấp khó khăn hiện tại.

Thế nhưng đừng vì những gì đang diễn ra mà tự phụ, không được chủ quan đâu nhé. Luôn phải cẩn trọng với những lời chào mời đầu tư thời gian này khi thị trường đang đi xuống.

Bản mệnh có vẻ lại khá ngờ nghệch với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Đừng thấy ai dáng vẻ đáng tin mà vội cho mượn tiền đấy nhé, sẽ có người lợi dụng lòng tin của con giáp này để lấy tiền. Lời khuyên dành cho người tuổi Dậu là nên thận trọng, khôn ngoan hơn trong tháng cô hồn nay.

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch: Tình cảm

Về phương diện tình cảm, sự lôi cuốn của con giáp này dường như không có điểm dừng trong tháng mới, khiến bản mệnh như trở thành một thỏi nam châm cứ thu hút ánh nhìn của người khác về phía mình. Điều này vô tình sẽ trở thành bệ phóng cho một mối quan hệ mới cho người đang độc thân.

Tâm trạng thoải mái, vui vẻ, nhất là khi con giáp này ở bên các tành viên trong gia đình. Khi tinh thần tốt thì tình hình sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt. Những ngườibị bệnh nặng sẽ sớm hồi phục. Trong khi đó, nếu bản mệnh lười tập thể dục thì dễ bị ốm vặt, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết hơn.

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch: Sức khỏe

Thời gian dịch bệnh vẫn còn lan tràn như hiện tại thì con giáp tuổi Dậu đừng quên các biện pháp để tăng sức đề kháng cho bản thân. Ví dụ như việc tập luyện thể dục thể thao giúp hệ miễn dịch – hệ thống bảo vệ và phát hiện của cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh do ngoại lai như vi rút, vi khuẩn… hoạt động tốt hơn.

Con giáp tuổi Dậu nên thường xuyên vận động, chớ ngồi một chỗ quá lâu vì các hoạt động thể chất sẽ giúp mọi người cải thiện giấc ngủ, có sức khỏe tốt.

Đưng quên việc tập luyện thể dục đều đặn góp phần nâng cao sức đề kháng với vi rút, kể cả khi đang mắc bệnh mạn tính, lớn tuổi hoặc cả khi đang bị nhiễm vi rút.

Trên đây là tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *