Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch: Thuận lợi trong kinh doanh

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch: Thuận lợi trong kinh doanh

tu vi tuoi dau thang 10 am lich Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch: Thuận lợi trong kinh doanh

Tháng 10 – Đinh Hợi

Dương lịch: 15/11/2020 – 13/12/2020 

Can chi: Ngày Nhâm Tuất, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý – Ngày Canh Dần, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý

Thiên Can: Đinh Hỏa

Địa Chi: Hợi ThủyĐặc trưng: Nhị Thủy cường khí

Thái Tuế: Thiên bình hòa, Địa xung khắc

Dưới đây sẽ là tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Dậu tháng 9 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch: Sự nghiệp

Sự nghiệp của Tuổi Dậu trong tháng 10 khởi sắc hơn. Công việc tiến triển thuận lợi, một vài khó khăn trước đó được tháo gỡ, mang tới nhiều cơ hội để bạn khẳng định năng lực làm việc và “ghi điểm” với lãnh đạo.

Người làm công ăn lương hoạch định rõ mục tiêu công việc. Cứ theo đó mà làm, tuy áp lực lớn nhưng chỉ cần hạ quyết tâm, không gì là không thể. Lưu ý, yếu tố con người, quan hệ xã giao chi phối khá nhiều tới con đường công danh sự nghiệp của bạn. Hiện tại, bạn lại chưa làm tốt điều này.

Vì thế, hãy dành thời gian để chăm chút và mở rộng các mối quan hệ, điều đó mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch: Tài vận

Xét về đường tài lộc, trong tháng có Dịch Mã động tinh mang tới nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán. Bản mệnh có thể phải đi xa để lo việc làm ăn nhưng bù lại thành quả đạt được xứng đáng với công sức bỏ ra.

Việc đầu tư trong tháng dễ sinh lời cao, có thể thử sức để tăng thêm thu nhập. Có thể sẽ có đôi chút trúc trắc và trở ngại nhất định trong quá trình đó nhưng vượt qua được thì cả chân trời mới đang chờ đợi bạn trước mắt.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch: Tình cảm

Phương diện tình cảm của tuổi Dậu sẽ xuất hiện khá nhiều phiền muộn. Các cặp đôi đang yêu liên tục giận hờn, cãi vã, có thể dẫn tới chia ly nếu cả 2 không ai chịu nhượng bộ.

Mối quan hệ vợ chồng cũng nhiều trục trặc. Chủ yếu là do kẻ thứ 3 xuất hiện gây chuyện thị phi, khiến đôi bên nghi kỵ lẫn nhau. Cả hai cần bình tĩnh nhìn thẳng vào vấn đề, càng trốn tránh, nguy cơ rạn nứt tình cảm càng cao.

Người độc thân tình cảm có phần tốt đẹp hơn đôi chủ, nhân duyên khác giới vượng, được nhiều người chú ý. Có điều, để tìm được người phù hợp không phải là chuyện dễ dàng tại thời điểm này.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch: Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dậu này có thể gặp một số vấn đề về suy nhược cơ thể do làm việc quá sức, chạy đôn chạy đáo lo chỗ này chỗ kia. Chỉ cần chú ý tịnh dưỡng cơ thể, nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống tiết chế và khoa học, phòng tránh bệnh cũ tái phát.

Trong tháng 10 này, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Dù bận đến mấy cũng nhất định phải nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ. Nếu không nguy cơ mắc bệnh sẽ rất cao. Việc suy nghĩ quá nhiều đến cách kiếm tiền cũng khiến hao tổn sức lực, dẫn đến khó ngủ và ăn không ngon miệng. Nếu để tình trạng đó kéo dài quá lâu, e rằng một ngày sẽ “ngã gục” đầy hối tiếc.

Trên đây là Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *