Tử vi tuần mới ngày 21/9 – 27/9/2020 của 12 con giáp

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý thấu tình đạt lý

Tử vi tuần mới từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 21/9 – 27/9 năm 2020 của 12 con giáp bắt đầu từ ngày Đinh Mão, Tháng Ất Dậu – Ngày Quý Dậu, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý, tiết Thu phân.

Tiết Thu phân là quãng thời gian giữa mùa thu. Trong tiết Thu phân để điều dưỡng sức khỏe, thể chất nên mặc ấm, hạn chế tắm nước lạnh về buổi tối và đêm, tăng thêm thực phẩm có tính ôn, tính nhiệt, cay nóng để tránh bị phong hàn, nhiễm sương gió, khí lạnh, sử dụng nước muối xúc miệng, uống nước ấm cũng đều là những biện pháp hữu hiệu để giữ gìn sức khỏe.

Trong tiết Thu Phân vào những đêm trời trong, thời tiết đẹp, ánh trăng sáng vằng vạc, lung linh, có thể quan sát thấy Mặt trăng đẹp nhất, sáng nhất nên trẻ nhỏ rước đen, vui chơi. Đó chính là ngày tết thiếu nhi trung thu.

Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Hào dương tượng trưng cho quân tử, các bậc lão thành, hào âm tượng trưng cho tầng lớp thấp, người trẻ tuổi. Người trên nêu gương mẫu mực cho kẻ dưới noi theo là một điều tốt.

Tử vi tuần mới tuổi Tý từ ngày 21/9 – 27/9

Tử vi tuổi Tý tuần 21/9 – 27/9 vẫn rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ.

Là người kỹ tính trong chuyện tiền bạc thu chi, nên khi ký hợp đồng hoặc xúc tiến làm ăn với người này luôn chậm rãi. Bạn yêu cầu phải bàn bạc, đàm phán rất nhiều lần thì mới đi đến thỏa thuận cuối cùng. Người làm ăn với tuổi Tý sẽ luôn phải căng não để tính toán và làm việc thật chi tiết kỹ càng.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu từ ngày 21/9 – 27/9

Tử vi tuổi Sửu tuần 21/9 – 27/9 sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tinh khí quá nhiều khiến người tuổi Sửu hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí.

Tự ương bướng trong công việc khí bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận.

Là một người coi trọng tình cảm và yêu thương nên bạn thường mang trong mình cảm giác tự ti, hụt hẫng trong cảm xúc. Có thể thấy bạn là một người thiếu thốn tình cảm điển hình. Đừng để Kiếp Tài làm xấu thêm vận tình cảm của bạn.

Tử vi tuần tuổi Dần từ ngày 21/9 – 27/9

Tử vi tuổi Dần tuần 21/9 – 27/9 sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kìm chế ta. Có thể thấy người tuổi Dần làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Dần đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Mặt tình cảm con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác. Trong tình yêu người độc thân khá hấp dẫn người khác giới. Còn người có gia đình dường như quá ích kỷ.

Tử vi tuần tuổi Mão từ ngày 21/9 – 27/9

Mặt tài lộc của bạn tiêu tốn khá nhiều cho những buổi gặp mặt, tụ tập ăn uống. Thiên Tài lâm suy vận khiến người tuổi Mão trở nên sỹ diện, thích dùng tiền để mua quan hệ với mọi người. Bản tính khó khăn, hay soi mói giấy tờ sổ sách nên mặt kiếm tiền không được ủng hộ nhiều. Kiếm tiền khó mà chi tiền càng khó khăn, nhiều ràng buộc khiến người tuổi Mão cảm thấy không được thoải mái về tiền bạc.

Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Tuổi Mão là người hấp dẫn, ăn mặc hợp thời trang và thường được nhiều người khác giới ngưỡng mộ. Khi hò hẹn, bạn khiến đối phương ngất ngây bởi vẻ ngoài chân thực và tình cảm nồng nàn.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn từ ngày 21/9 – 27/9

Tử vi tuổi Thìn tuần 21/9 – 27/9 mặt tình cảm người tuổi Thìn là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Người tuổi Thìn có sức lôi cuốn người khác phái rất lớn. Tuy nhiên, lại hơi quá kiêu ngạo. Bạn ít khi thể hiện tình cảm của mình ngay cả khi con tim họ rung động, đơn giản là vì lòng tự kiêu quá lớn.

Trong công việc người tuổi Thìn luôn có quyết âm ghê gớm để đạt được mục đích của mình. Tuổi này luôn tìm thấy các giải pháp trong công việc.

Tử vi tuần tuổi Tỵ từ ngày 21/9 – 27/9

Tử vi tuổi Tỵ tuần 21/9 – 27/9 tình cảm không thuận lợi. Vì bạn mang quá nhiều trọng trách và gánh nặng trên vai nên khuôn mặt không thấy có nhiều niềm vui. Nội tâm hướng nội ít chia sẻ với mọi người nên e là sẽ phải tự mình gặm nhấm nỗi buồn này. Bản thân lại hơi khó thể hiện hay nói cách khác là không giỏi giao tiếp nên e là vận nhân duyên sẽ khó mà thuận lợi.

Người tuổi Tỵ thường có thái độ thụ động trong công việc khiến bản thân dễ bị lầm tưởng là lười nhác. Nhưng sự thật không phải vậy, bạn rất giàu tính sáng tạo và là một con ong thực sự chăm chỉ. Bạn đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ.

Tử vi tuần tuổi Ngọ từ ngày 21/9 – 27/9

Tử vi tuổi Ngọ tuần 21/9 – 27/9 rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ.

Sự khéo léo trong giao tiếp khiến cho tuổi Ngọ được nhiều người yêu quý, đặc biệt là những người khác giới. Đó là lý do tại sao bạn có rất nhiều người theo đuổi và được cho là khá đào hoa. Tuổi Ngọ thời còn trẻ trải qua khá nhiều cuộc tình mới có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Tử vi tuần tuổi Mùi từ ngày 21/9 – 27/9

Tử vi tuổi Mùi tuần 21/9 – 27/9, tài vận không có quá nhiều biến động về cả Chính Tài và Thứ Tài. Người làm công ăn lương ổn định với mức thu nhập hàng tháng. Đầu năm mới có thêm phần tiêu pha cho hội hè đình đám nhưng bản mệnh có kế hoạch chi tiêu phù hợp nên không phải suy nghĩ nhiều.

Với người kinh doanh buôn bán, tháng này bất ngờ có lộc. Mặc dù sức mua của thị trường chưa mạnh, nhưng riêng bạn vẫn gặt hái thành quả tốt. Về mặt tình cảm, tuổi Mùi có xu hướng quan tâm tới cảm xúc bản thân nhiều hơn là những người xung quanh. Vì thế, chuyện tình cảm gặp chút bất lợi.

Tử vi tuần tuổi Thân từ ngày 21/9 – 27/9

Tử vi tuổi Mùi tuần 21/9 – 27/9, mặc dù ban đầu phát sinh mâu thuẫn, hiểu nhầm hay xung đột… do Thái Tuế cản trở, nhưng sau đều được bản mệnh xử lý ổn thỏa. Nói đúng hơn, bằng chính sự chân thành, thêm một chút khéo léo mà bạn làm chủ mọi tình huống.

Vận đào hoa đương vượng, hệt như khí mùa Xuân đang ngập tràn. Vì lẽ đó, người độc thân có cơ hội tìm thấy đối tượng ưng ý. Các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng Giêng này, lấy hỷ khí để xua đi những điều không may mắn.

Tử vi tuần tuổi Dậu từ ngày 21/9 – 27/9

Tử vi tuổi Dậu tuần 21/9 – 27/9, nguồn thu nhập chính của bạn vẫn dựa vào Chính Tài, bởi Thứ Tài hầu như không có. Tuần này bạn có hội hè đình đám nhiều, khó tránh phải chi tiêu nhiều tiền bạc, chi tiêu tuy không quá eo hẹp nhưng nếu “liệu cơm gắp mắm” được thì càng tốt.

Vận may tài chính không mỉm cười với bạn trong tuần này, vì thế nên hạn chế tham gia vào các trò may rủi đỏ đen kẻo tiền mất tật mang. Đầu tư nên đi theo đường chính thống, đừng bị lợi nhuận làm cho mờ mắt mà làm ăn phi pháp, họa lao ngục không chừng.

Tử vi tuần tuổi Tuất từ ngày 21/9 – 27/9

Tuần này không có tài tinh chiếu mạng, tài lộc của tuổi Tuất có phần giảm sút, chi tiêu cần “liệu cơm gắp mắm”. Thu nhập có thể đến từ một vài nguồn nhưng không nhiều. Kinh doanh, buôn bán túc tắc, có được có mất.

Đời sống hôn nhân dần đi vào chiều hướng bế tắc, khi cả hai đều chịu quá nhiều áp lực từ cuộc sống, chuyện con cái, tài chính. Người độc thân được Bách Việt se duyên, có thể gặp được đối tượng ưng ý.

Có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan, nhưng điều đáng nói nhất là tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại nhằm triệt hạ uy tín hoặc ngăn cản bước đường tiến thân của bạn.

Tử vi tuần tuổi Hợi từ ngày 21/9 – 27/9

Tài vận trong tuần của người tuổi Hợi bình ổn, Chính Tài khởi sắc, Thứ Tài may mắn, đầu tư có dấu hiệu thu lời, tiếp tục duy trì sẽ gặt hái thành quả lớn hơn. Kinh doanh, buôn bán diễn ra thuận lợi, doanh thu khả quan, đẩy mạnh số lượng buôn bán, lãi lớn thu về túi.

Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục, báo hiệu tình yêu thăng hoa, vận đào hoa nở rộ, mang tới nhiều mối lương duyên, tuổi Hợi thoải mái lựa chọn mà không phải đắn đo quá nhiều. Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con cái.

Trên đây là toàn bộ thông tin về từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của 12 con giáp. Hi vọng chuyên trang Lịch Âm Dương đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *