Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 năm 2020 của 12 con giáp

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 năm 2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi lộc lợi tăng tài

tu vi tuan moi 14 9 20 9 nam 2020 cua 12 con giap Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 năm 2020 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 năm 2020 của 12 con giáp bắt đầu từ ngày Canh Thân, Tháng Giáp Thân – Ngày Bính Dần, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý.

Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ.

Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch.

Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Hào dương tượng trưng cho quân tử, các bậc lão thành, hào âm tượng trưng cho tầng lớp thấp, người trẻ tuổi. Người trên nêu gương mẫu mực cho kẻ dưới noi theo là một điều tốt.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Tý

Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 tuổi Tý tuần này có Thực Thần xuất hiện, là dụng thần vượng tướng tức người đó có phúc, cuối đời hưởng lộc, con cái giàu sang, phú quý trợ giúp đắc lực cho bản thân.

Tử vi tuần mới khuyên bạn hạn chế mua sắm, đây là lúc bạn nhận được nhiều tiền nhưng không nên hoang phí vào quần áo, nếu không cuối tháng lại gặp khó khăn hơn.

Nhân duyên của tuổi Tý có phần tốt đẹp. Bạn và người ấy nhận được sự hỗ trợ từ người xung quanh, cho nên mối quan hệ của cả hai sẽ ngày càng sinh sôi phát triển.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Sửu

Tỷ Kiên đại diện cho sức khỏe cường tráng, ý chỉ những người làm nghề liên quan đến dương khí thịnh như thể hình, quân đội, công an, sẽ thuận lợi hơn. Nên phát huy đức tính cạnh tranh, dám đối diện thử thách. Làm tốt công việc của mình, kiên trì mục tiêu sự nghiệp đã đặt ra.

Tỷ Kiên đại diện cho chính mệnh chủ, trong tình cảm nó thể hiện sự mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương. Với nam mạng tính tình có vẻ nóng nảy, lỗ mãng; dục vọng chiếm hữu khá mạnh nên ảnh hưởng tương đối xấu đến vận tình cảm tuần này.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Dần

Tử vi tuần hôm nay nói bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Cho nên hãy thử tạo ra các ý tưởng hay cách làm mới trong công việc, điều này giúp ích cho bạn rất nhiều.

Những người tuổi Dần độc thân trong tuần có một sức hút mãnh liệt đối với các vị cao tuổi, họ sẽ giới thiệu cho bạn nhiều mối quan hệ mới đấy.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Mão

Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 tuổi Mão về sự nghiệp, Tam Hội và Tam Hợp vận sẽ nâng đỡ vận trình bản mệnh trong tuần này. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt.

Kiếp Tài gây họa vào thời điểm giữa tuần là lời nhắc nhở để con giáp này thận trọng trước hành vi lợi dụng của ai đó, hãy luôn chủ động trong mọi tình huống và đừng để ai đó nắm quyền kiểm soát bạn, nhất là trong vấn đề tiền bạc.

Tam Hợp quý nhân chủ cát lợi cho chuyện hôn nhân gia đình. Những người còn độc thân khá chủ động trong chuyện tình cảm, nếu thấy thích ai, bận sẵn sàng là người bắt chuyện ngay.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 năm 2020 của 12 con giáp cho hay, tuổi Thìn trong tuần có cát tinh Chính Quan trợ mệnh giúp con giáp này tự tin hơn trong công việc, nếu gặp trở ngại, thử thách gì cũng có người giúp đỡ, qua đó bản mệnh cũng thấy được tầm quan trọng của các mối quan hệ.

Tuần này có Thiên Tài ghé thăm nên vận trình tài lộc tuần này vượng phát rất rực rỡ. Người tuổi Thìn lúc này không phải lo lắng gì khi tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, nhiều người thu lợi lớn từ khoản đầu tư cá nhân.

Các cặp đôi trong thời gian này dễ xảy ra mâu thuẫn và đôi bên cần thời gian để hiểu và dần chấp nhận một số tính cách khác biệt của nhau. Đừng vội bỏ cuộc vì đây là điều tất yếu sẽ xảy ra trong giai đoạn đầu tìm hiểu nhau thôi mà.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ về sự nghiệp dự báo bạn sẽ đạt được những thành quả giá trị trong công việc, thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên trong đời sống cá nhân, con giáp này cần phải hết sức độc lập, chủ động, sẵn sàng trên tinh thần học hỏi những trải nghiệm của mọi người.

Người đã có một nửa của mình sẽ khiến mọi người phải ghen tị. Người có gia đình thì tình cảm thuận lợi, trời sinh một cặp vậy. Người độc thân thì có tinh thần quả cảm, dù xảy ra chuyện gì bạn cũng là chỗ dựa vững chắc cho người kia. Hoặc đơn giản là bờ vai để vỗ về an ủi.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 14/9 – 20/9 không mấy thuận buồm xuôi gió. Tuần này Thất Sát tinh xuất hiện, vì vậy bạn trở nên nghiêm nghị và ít cười hơn. Bạn khiến đồng nghiệp cảm thấy sự uy hiếp và chuyên quyền không cần thiết. Mọi người cũng không muốn đến gần hoặc hỏi han bạn nữa.

Thi thoảng bạn có tính tự cao, tự tin thái quá khiến mọi người xung quanh ghét dẫn đến việc kiếm tiền bị hạn chế. Nếu bạn hạn chế cách làm việc có đầu không có cuối, bớt nhiều dã tâm sâu xa thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi hơn chút.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 năm 2020 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Mùi sẽ gặp Thiên tài hành khiển mang tới tính cách khinh tài hiếu nghĩa. Tuần này bạn có phần lơ là với công việc tiền bạc, bỏ nhiều thời gian hơn với bạn bè, đồng nghiệp người thân. Trong tuần sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ về chuyện tiền bạc nhiều hơn là công việc.

Người có gia đình thì hướng tới cuộc sống yên ổn. Dù nam mạng hay nữ mạng thì cuộc sống yên bình đem tới cho họ hạnh phúc và cảm giác thư thái. Tuần này tuổi Mùi không coi trọng lắm cuộc sống vật chất nên họ không thích những kẻ thực dụng, nặng nề về tiền bạc đến đảo lộn cuộc sống gia đình của họ.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Thân

Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 tuổi Thân tọa Kiếp tài cần lưu tâm mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điềm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Có điềm xấu thất bại về mặt kinh doanh và bị người khác cướp mất mối làm ăn. Kiếp Tài cũng đại diện cho suy nghĩ tiểu nhân, tham lam.

Vận tình cảm khá phấp phới mang màu sắc tươi vui khi có Chính Quan tinh. Người đang yêu thì dũng cảm hi sinh, dám nói lên tương tư của mình. Tuy nhiên bạn vẫn mang một chút sắc thái lụy tình, vì yêu cứ đâm đầu vào mọi thứ.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 cho thấy tuần này chuyện tiền bạc thực sự không thuận lợi cho lắm vì tư duy tính toán của bạn khá kém. Tài vận không thông, mặc dù năng lực làm việc tốt hiệu suất công việc cao nhưng về mặt chi tiêu thì bạn lại thua hoàn toàn.

Với người độc thân bạn dường như không tìm được tâm hồn đồng điệu. Với người trong nhà bạn tỏ ra bình thường, nhưng về phòng lại rơi nước mắt. Người có gia đình thì cảm thấy lạnh lẽo trong chính nơi gọi là tổ ấm.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất tuần 14/9 – 20/9 tuần này bạn nên hạn chế cách làm việc theo ý mình, không chịu nói lời dễ nghe hoặc đơn giản là quá ư chọn lựa người hợp tác làm việc với mình. Mọi người sẽ nghĩ bạn đang soi mói quá đà.

Tử vi tuổi Tuất tuần 14/9 – 20/9, bạn là người trung thành và bảo thủ trong chuyện tình cảm. Khái niệm gia đình mạnh mẽ, trong ý thức của người độc thân yêu phải yêu đến cùng. Nếu gặp thất bại cũng không làm bạn thay đổi khái niệm cố chấp này về tình yêu.

Tử vi tuần 14/9 – 20/9 tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 năm 2020 của 12 con giáp, vận tài lộc tuổi Hợi tuần này lâm Đế Vượng chủ cát khí, mọi việc lợi lộc tăng tài. Làm việc gì cũng thuận buồn xuôi gió, nó ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm. Người này làm việc với tinh thần lạc quan, nỗ lực hết sức mình.

Lâm Quan tọa tình cảm đại diện cho một ngày ngẫu hứng và lãng mạn. Bởi Lâm Quan đem tới tính cách ưa lên kế hoạch, thích nghệ thuật. Nên người đang yêu sẽ gặp thuận lợi. Bạn đã nung nấu ý định chuẩn bị một bữa tối, một buổi gặp mặt bất ngờ cho đối phương.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuần mới 14/9 – 20/9 năm 2020 của 12 con giáp. Hi vọng chuyên trang Lịch Âm Dương đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *