Tử vi thứ 6 ngày 29/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 của 12 con giáp hôm nay báo vận trình công việc , sức khỏe , tình cảm , tài lộc của bản mệnh ra sao ? Mời anh chị đón xem tử vi ngày 29 tháng 5 năm 2020 để xem các chuyên gia phong thủy nói gì về việc cần làm ngày hôm nay và những việc phải kiêng cữ nhé .

tu-vi-hang-ngay-29-5-2020

Lịch âm hôm nay .

Âm lịch : 7/4/2020

Ngày Nhân Thân : Thiên Hình Hắc Đạo

Nhâm : Bất ương thủy nan canh đê phòng. Không nên tiến hành tháo nước để tránh khó canh phòng đê điều

Thân : Bất an sàng quỷ túy nhập phòng . Không nên tiến hành kê giường để tránh quỷ ma vào phòng

Nạp Âm: Ngày Kiếm phong Kim kỵ các tuổi: Bính Dần và Canh Dần.

Ngày này thuộc hành Kim khắc với hành Mộc, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tuất vì Kim khắc mà được lợi.

Ngày Thân lục hợp với Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Kỵ tuổi : Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão

Sao tốt: Tương nhật, Lục hợp, Ngũ phú, Tục thế, Trừ thần, Minh phệ

Sao xấu: Hà khôi, Tử thần, Nguyệt hình, Du hoạ, Ngũ hư, Huyết kỵ, Ngũ ly, Thiên hình

Hướng xuất hành:

Tài thần: Tây

Hỷ thần: Nam

Hạc thần: Tây Nam

Xem tử vi hàng ngày 29 tháng 5 năm 2020 dương lịch

Tuổi tý thứ 6 hôm nay

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 tuổi tý vẫn không thể lường trước được những hậu quả của hành động bộc phát. Dù là vô tình nhưng điều đó vẫn khiến người khác bị tổn thương, nhất lại là những người mà bạn vốn rất nâng niu trân trọng, hãy học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhé.

con giáp này ngày hôm nay được quý nhân nâng đỡ trong chuyện tình cảm cũng không có gì khó hiểu. Thổ dưỡng cho Kim nên rất tốt cho người độc thân có cơ hội tìm được một nửa cho mình. Trước tiên là hãy mạnh dạn tham gia các buổi gặp gỡ với bạn bè, biết đâu định mệnh của bạn ở trong số đó.

Tuổi sửu thứ 6 hôm nay

người tuổi Sửu trong ngày thứ 6 hôm nay nên có cơ hội rất cao bạn sẽ gặp được quý nhân, họ sẽ mở ra con đường thăng quan tiến chức cho bạn. Tuy nhiên, đừng hoàn toàn im lặng nghe theo mà nên có ý kiến phản bác để được giải thích nhiều hơn, giúp bạn hiểu ra vấn đề rõ ràng hơn.

tình cảm đôi lứa của bản mệnh ngày 29 tháng 5 năm 2020 có nhiều bất ổn, gia đình nảy sinh mâu thuẫn. Đừng ngại giãi bày điều gì làm bạn vui hoặc không vui, chuyện gì khiến bạn hào hứng hay chán nản. Đừng biện hộ cho việc thiếu giao tiếp giữa hai người là vì bạn thuộc tuýp người trầm tính. Chỉ có sự thẳng thắn mới nuôi dưỡng tình cảm hai người được lâu dài.

Tuổi Dần thứ 6 hôm nay

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Dần có sự hiện diện của Thiên Tài nên có người nhắc bạn về khoản tiền mình có thể nhận như là của hồi môn, hoặc được nhận những món tiền được cho, biếu, tặng, hoặc trúng thưởng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ỷ lại, tiền có nhiều nhưng nếu chỉ tiêu thôi thì núi cũng lở, vì vậy vẫn phải chăm chỉ lao động, kiếm tiền vì những mục tiêu cao cả hơn là chỉ hưởng thụ.

Bản mệnh ngày mới thứ 6 này những người độc thân vượng vận đào hoa, đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Nếu chăm chút bề ngoài thêm chút nữa, trông bạn thực sự lộng lẫy, lan tỏa sức hút đến khó cưỡng, khó ai có thể từ chối tình cảm của bạn.

Tuổi Mão thứ 6 hôm nay

Tuổi Mão ngày 29/5/2020 theo các chuyên gia đánh giá được cho là con giáp may mắn nhất ngày hôm nay trong số 12 con giáp vì vận trình công việc hanh thông. Được cấp trên nâng đỡ đối với người làm công ăn lương, thu nhiều lợi nhuận, đơn hàng với người làm kinh doanh. Đó không phải tin vui thì là gì nhỉ?

Bản mệnh ngày mới được đánh giá cao nên có nhiều thu nhập đặc biệt là có thưởng nóng. Bạn luôn tin vào tình yêu nên đối với bạn, gia đình là trên hết. Người ấy cũng rất yêu thương và tôn trọng bạn. Hãy trân trọng giây phút hạnh phúc bên gia đình và mỗi buổi tối nhé.

Tuổi Thìn thứ 6 hôm nay

Tuổi thìn ngày mới 29 tháng 5 ngày tuổi của bổn mạng. Việc đến như thế nào thì nhận như thế ấy, cũng không nên tham lam, tuy được về phần mình nhưng sau này sẽ có chuyện mích lòng, gặp nhiều phiền toái, mọi người xa lánh. Nên có sự san sẻ về tiền bạc, lợi lộc. Ngày có tin tức, hoặc có người đến bàn thảo về công việc cũng như về tình cảm

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Thìn không nên vội vã tiến hành, giải quyết hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Tài lộc dễ hao. Sức khỏe không tốt.

Tuổi Tỵ thứ 6 hôm nay

tuổi Tỵ ngày mới 29/5/2020 có điểm yếu là hay có sơ hở để bị người khác lợi dụng. Điều này có thể ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp đến mức bạn không kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hãy tỉnh táo và tìm cách giải quyết vấn đề trước khi nó diễn biến tệ hơn.

chuyện tình cảm của bạn ở ngày mới này đánh giá sẽ không được suôn sẻ. Tình duyên của con giáp này thất thường, khi có khi không, thái độ của đối phương không rõ ràng lúc thì trao cho bạn hi vọng lúc lại dập tắt nó khiến bạn thất vọng vô cùng. mối quan hệ tình cảm của tuổi tỵ hôm nay gặp phải mâu thuẫn.

Tuổi ngọ thứ 6 hôm nay

Tuổi ngọ ngày thứ 6 29/5/2020 dương lịch có nhiều cơ hội mới và vận may cũng tốt đẹp. Thích hợp để thử nghiệm những thử thách mới, những kế hoạch mới. Công việc cũng tương tự như vậy, rất có thể hôm nay tuổi Tý có được lời mời làm việc hấp dẫn từ một công ty khác. Tiền tài hôm nay tốt, tuy nhiên cần chú ý hơn đến quản lí chi tiêu.

Bản mệnh được tử vi chú ý con giáp  tuổi Ngọ gặp một số tranh cãi nhỏ khiến họ mệt mỏi và cần điều chỉnh lại thái độ của mình.  Về tình cảm, nên hòa hợp với nhau hơn. Một bữa tối lãng mạn có thể là gợi ý hay ho cho bạn.thích hợp để tỏ tình, cầu hôn hoặc chia sẻ cảm xúc. Hãy nhớ thêm chút dư vị lãng mạn trong cuộc gặp với người ấy nhé.

Tuổi mùi thứ 6 hôm nay

Tử vi ngày 29 tháng 5 năm 2020 hãy chú ýdự án có liên quan đến đầu tư, góp vốn sẽ vô cùng thành công. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể bàn chuyện cưới xin ngay trong lúc này. Tài chính không thật tốt, bạn nên cố gắng chi tiêu thật khéo léo.

Đời sống tình cảm của các cặp đôi tuổi Mùi đã kết hôn khá hài hòa. Sức khỏe không có gì đáng ngại. Duy nhất một điều bạn cần phải quan tâm là cảnh giác với nguy cơ để lộ bí mật cá nhân.lời khuyên dành cho bạn có sự tương đồng với các con giáp khác là hãy thắt chặt chi tiêu.

Tuổi Thân thứ 6 hôm nay

Xem tử vi ngày 29/5/2020 của con giáp tuổi Thân có thể bị sa lầy với công việc ngày hôm nay khiến bạn bị choáng ngợp. Bạn thậm chí không thể nhận ra nó, nhưng sâu bên dưới, những cảm xúc khó khăn đang trào dâng bên trong bạn. Vào thời điểm cuối ngày trôi qua, bạn có thể là một xác tàu cảm xúc.

Sức khỏe sinh sản của bản mệnh ngày mới này rất quan trọng để duy trì, ngay cả khi bạn không nghĩ đến việc có con. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm sức khỏe tự nhiên có sẵn hỗ trợ bạn trong việc duy trì hạnh phúc của bạn trong lĩnh vực này.Căng thẳng tột độ, bạn còn chẳng buồn nghĩ tới chuyện yêu đương nữa.

Tuổi Dậu thứ 6 hôm nay

Tinh thần của con giáp tuổi dậu ngày thứ 6 phấn chấn hơn mọi khi, làm việc gì ra việc đó, đều gặt hái được thành công bước đầu, đáng để duy trì và nỗ lực phấn đấu. Người kinh doanh, buôn bán mở hàng suôn sẻ, giữa trưa gặp khách hàng giàu có, tới chiều có tin vui về lãi suất ở hạng mục đầu tư nào đó tăng mạnh.

Tuổi Dậu ngày 29/5/2020 bạn nên thử thay đổi một số vấn đề liên quan đến phong thủy để cải thiện tình hình. Những gì liên quan mật thiết với bản thân, bao gồm cả kiểu tóc, màu sắc trang phục, trang sức, phụ kiện đeo trên người và tất cả các đồ dùng trong nhà đều cần được chú ý về ngũ hành tương sinh hay tương khắc để hóa giải vận xui, thúc đẩy vận may cho bạn.

Tuổi Tuất thứ 6 hôm nay

Tử vi hôm nay ngày 29 tháng 5 năm 2020 tuổi Tuất được quý nhân giúp đỡ khá nhiều trong việc tìm ra con đường phát triển của mình trong tương lai. Con giáp này dần hiểu được điều mình muốn là gì, cũng biết thế mạnh của mình nằm ở đâu. Nhờ đó mà con giáp này đã hoạch định được tương lai cho bản thân với những kế hoạch đầy tính khả thi.

Đường tình duyên của con giáp này ngày thứ 6 hôm nay có phần sa sút. Mâu thuẫn và tranh cãi liên tiếp khiến tình cảm rạn nứt, và cũng không chịu nhún nhường để giải quyết vấn đề này. Tình cảm con người là thứ không dự đoán được, không ai dám chắc sẽ yêu một người mãi mãi, chỉ người nào có lòng mới đến được với nhau.

Tuổi Hợi thứ 6 hôm nay

Tử vi hàng ngày 29/5/2020 cho thấy bạn sẽ có những may mắn bất ngờ. Hãy nhanh chóng nắm bắt vận may này để phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, một cơ hội tuyệt vời liên quan đến đường tài lộc sẽ tìm đến bạn trong hôm nay.

Với chuyện tình yêu của tuổi Hợi ngày thứ 6 hôm nay , một chút ghen tuông sẽ rất thú vị. Nhưng nếu nhiều quá, đây sẽ là một liều thuốc độc. Vì thế, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hay lời nói nào, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Nguồn: Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *