Tử vi hàng ngày 31 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp ngày mai chủ nhật.

Tử vi ngày mới 31/5/2020 của 12 con giáp hôm nay có vận trình mọi việc tốt hay xấu sẽ được các chuyên gia phong thủy chiêm tinh ngay tại bài viết này . tử vi hàng ngày 31 tháng 5 năm 2020 kết thúc tháng 5 này hãy chọn cho mình việc nên làm và kiêng cữ việc không nên để chuẩn bị khởi động cho tháng mới thuận lợi nhé .

tu-vi-hang-ngay-31-5-2020

Âm lịch ngày hôm nay .

Âm lịch : 9/4/2020

Ngày Giáp Tuất – Tháng Tân Tỵ – Năm Canh Tý

Chủ nhật : kim quỹ hoàng đạo

Giờ hoàng đạo : Dần , Thìn , Tỵ , Thân , Dậu , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Mùi , Tuất

Hướng xuất hành:

Tài thần: Đông Nam

Hỷ thần: Đông Bắc

Hạc thần: Tây nam

Việc nên làm: Xây dựng phòng mới.

Việc kiêng kỵ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

Sao tốt

Kim Quỹ Hoàng Đạo: Tốt nhất để việc cầu tài lộc, khai trương

Thiên tài: Tốt nhất cho việc cầu tài lộc, việc khai trương

Tuế hợp: Tốt cho mọi việc

Giải thần: Tốt cho việc cúng bái, tế tự, tố tụng, giải oan cũng như trừ được các sao xấu

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường

Sao xấu

Địa Tặc: Xấu với việc khởi tạo, động thổ, xuất hành, an táng.

Không phòng: Kỵ giá thú (cưới xin)

Quỷ khốc: Xấu với cúng bái tế tự, mai táng

Tuổi bị xung khắc với ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất .

Tử vi hàng ngày 31/5/2020 dương lịch của 12 con giáp

Xem vận trình tuổi Tý hôm nay

Tuổi Tý ngày 31 tháng 5 năm 2020 nhờ có chính tài nâng đỡ nên người tuổi Tý đang có bước tiến rất lớn trong sự nghiệp của mình. Bạn đang yêu công việc của mình hơn bao giờ hết và với sự nhạy bén cùng trí óc linh hoạt, bạn biết rõ mình cần làm những gì và không nên làm gì để tránh phật lòng cấp trên cũng như đồng nghiệp.

Bản mệnh ngày chủ nhật này nên chọn lựa kỹ càng đừng vì ai cũng tốt mà đều ôm tất về mình. Nhất là những người đa tình, thích có thêm trải nghiệm nên cẩn thận. Đừng phí quá nhiều thời gian với đối tượng mà bạn biết chắc rằng họ không thể sát cánh cùng bạn lâu dài.

Xem vận trình tuổi Sửu hôm nay

Công việc của con giáp tuổi Sửu ngày mới không suôn sẻ, Bạn bị tiểu nhân hãm hãi, đi làm liên tục gặp điều xui. Cách duy nhất là mặc kệ ai nói gì thì nói, ngày hôm nay chỉ cần đeo ngay tai nghe và hoàn thành công việc của mình thôi nhé.

Tử vi hàng ngày 31/5/2020 cho biết có điềm báo gia đạo không yên ổn, nội bộ lục đục, người thân không tin tưởng lẫn nhau nên thường xuyên tranh cãi về những vấn đề không xứng đáng. Tình cảm gia đình là thứ gắn kết chúng ta từ khi mới sinh ra vì thế đã là người thân, anh em thì phải yêu thương nhau, đùm bọc nhau, đây chính là đạo lý muôn đời và ai cũng được cha mẹ căn dặn ngay từ khi mới lọt lòng.

Xem vận trình tuổi Dần hôm nay

Sự nghiệp của người tuổi Dần ngày 31 tháng 5 năm 2020 họ có nhiều thuận lợi, dù sao bạn cũng đang trên đà thăng tiến, gặp vấp váp cũng không đến nỗi quá khốn đốn. Nên tận dụng vị trí mình đang có để tính toán nhiều hơn cho bản thân, cân bằng giữa trách nhiệm và quyền lợi.

Bản mệnh ngày chủ nhật này cần chú ý về chủ về thị phi, bạn gặp phải những rắc rối vì người khác nói xấu, bàn tán, dựng chuyện, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân. Để tránh sự việc đi quá xa, hãy đe nẹt những người đó bằng biện pháp cần thiết, báo cho họ biết bạn hoàn toàn đủ khả năng loại bỏ họ.

Xem vận trình tuổi Mão hôm nay

Hôm nay người tuổi Mão bản mệnh làm việc vô cùng hăng say, hào hứng. Nhờ thế mà hiệu suất được nâng cao đáng kể, đây là cơ hội để bản mệnh đề xuất tăng lương. Ngoài ra người tuổi Mão cũng có thể nhận được một món hời nhưng phải chớp lấy thời cơ nếu không muốn bị tuột mất.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung cho thấy người tuổi Mão ngày 31/5/2020 có phần nóng nảy, vội vàng hơn, không muốn tiếp nhận những yêu cầu vô lý của nửa kia. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra là bản mệnh muốn chia tay thì hãy cứ can đảm lên, lắng nghe con tim mách bảo và bản mệnh sẽ tìm được người thực sự thích hợp với mình.

Xem vận trình tuổi Thìn hôm nay

Tử vi ngày mới của tuổi Thìn hôm nay là một con ong chăm chỉ trong công việc, kể cả công việc nơi công sở và công việc trong gia đình. Hôm nay bạn cũng dễ bị những chuyến du lịch hấp dẫn, tuy nhiên bạn cần tăng sức chịu đựng của mình, còn một núi công việc cần bạn giải quyết đó.

Bản mệnh ngày này có thể phải đối đầu trực diện với ai đó ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mọi việc thật kỳ quặc, kích động, nhưng hãy bình tĩnh và nhìn vào thực tế, tránh đẩy mọi việc đi quá xa. Hãy kiềm chế cảm xúc thật tốt Song Tử nhé.

Xem vận trình tuổi Tỵ hôm nay

Tử vi hàng ngày 31 gthangs 5 năm 2020 của tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải những áp lực, trọng trách trong vận trình sự nghiệp của mình. Bản mệnh hoàn toàn bị chi phối bởi các ý tưởng và chỉ đạo của người khác nên cảm thấy không hài lòng cho lắm. Tuy nhiên con giáp này gặp may mắn khi nhận một khoản tiền bất ngờ.

vận trình tình cảm của bản mệnh trong ngày hôm nay không tiến triển gì, bản mệnh không muốn thể hiện ra ngoài quá nhiều tình cảm nhưng dường như việc đó lại biến mình trở thành người lạnh lùng. Đối phương có thể hiểu nhầm, thay vì tiến bước thì người đó lại bỏ đi vì cảm thấy không có nhiều cơ hội giữa đôi bên.

Xem vận trình tuổi Ngọ hôm nay

Tử vi ngày mới của tuổi ngọ hôm nay báo trước có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Tuổi Ngọ có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Ngày 31/5/2020 tuổi Ngọ họ chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, tuổi Ngọ nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Xem vận trình tuổi Mùi hôm nay

Tuổi Mùi ngày chủ nhật bạn cần phải cẩn thận với sự lừa dối. Bởi lẽ, những người có bề ngoài hoàn hảo hay những món đồ được bao bọc đẹp đẽ chưa hẳn là thứ có giá trị. Công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, bạn có quý nhân phù trợ và hàng loạt cộng sự hỗ trợ rất nhiệt tình.

Chuyện tình yêu của bản mệnh ngày 31 tháng 5 cho biết không khiến bạn phải phiền muộn một chút nào. Tuy nhiên, những người đã có con gái sẽ hơi khó chịu một chút do chúng quá ngang bướng. Với sức khỏe, bạn có dấu hiệu thiếu canxi như tê tay hay nhức mỏi, nên tăng cường vi chất này càng sớm càng tốt.

Xem vận trình tuổi Thân hôm nay

Công việc của tuổi Thân ngày chủ nhật hôm nay không như ý, có nhiều biến động khiến bạn cảm thấy có chút khó khăn. Không sao đâu ngày hôm nay sẽ qua nhanh chóng và bạn sẽ sớm lấy lại tinh thần yêu công việc như trước.

Chuyện tình cảm của bạn ngày 31/5/2020 có nhiều khúc mắc tuy nhiên bạn cần hiểu rằng, bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng có lúc này lúc kia, có lúc không hợp nhau ở vài điểm. Chỉ cần cho nhau thêm thời gian và tạo sự gắn kết hơn nữa là được.

Xem vận trình tuổi Dậu hôm nay

Hôm nay người tuổi Dậu ngày mới có thể vướng phải những tranh chấp về quyền lợi hoặc bị người khác cố tình gây khó dễ nên cảm thấy phiền lòng. Hơn nữa con giáp này lại có xu hướng suy nghĩ tiêu cực nên tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi hôm nay 31/5/2020 cho biết vận trình tình duyên không được như ý cho lắm. Cuộc sống hôn nhân khiến bản mệnh có những bỡ ngỡ và thất vọng khi mọi thứ không được như mình mong đợi. Bản mệnh còn độc thân nếu quá kén chọn sẽ để mất đi nhiều cơ may hạnh phúc đó. Người tuổi Dậu có những yêu cầu riêng đối với nửa kia của mình.

Xem vận trình tuổi Tuất hôm nay

Tuổi tuất ngày hôm nay có họa tiểu nhân đang chực chờ hãm hại người tuổi Sửu. Người tài giỏi thì hay bị ghen ghét đố kị. Biểu hiện xuất sắc giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội, thăng tiến cũng có phần nhanh chóng. Có kẻ không phục và nung nấu ý chí đánh đổ bạn, dù có phải trả giá thế nào đi chăng nữa.

Bản mệnh ngày chủ nhật hôm nay  nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn với những người thân thiết nhất của mình. Đôi khi vì họ là người thân nên chúng ta có phần coi nhẹ tầm quan trọng mà vô tình làm tổn thương họ vì những lời nói vô tâm. Hãy nhớ gia đình là nơi bắt đầu của sự sống và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc.

Xem vận trình tuổi Hợi hôm nay

điềm báo tài vận tuổi Hợi trong ngày 31/5/2020 sa sút nghiêm trọng, nguyên nhân phần nhiều là do quyết định của bản thân. Vì vậy, tử vi ngày mới nhắc bạn nên thận trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc nếu không muốn tài lộc tiêu tán, tổn hao.

Vận trình tình cảm của bản mệnh ngày mới do tương xung cũng sẽ gặp nhiều biến cố. Bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn do không nhất trí được quan điểm, cả hai cũng đều không biết cách tháo gỡ những nút thắt trong lòng đối phương.

Nguồn: Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *