Tử vi thứ 3 ngày 26/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 26/5/2020 dương lịch của 12 con giáp được các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam chiêm tinh cho ngày mới hôm nay .Để có kế hoạch chi tiết cho ngày  mai xem ngay tử vi ngày 26 tháng 5 năm 2020 để biết việc nào nên làm , việc nào không nên làm cho từng bản mệnh .

tu-vi-hang-ngay-26-5-2020

Lịch âm hôm nay .

Âm lịch : 4/4/2020

Ngày Kỷ Tỵ – Tháng Tân Tỵ – Năm Canh Tý

Nạp Âm: Đại lâm Mộc kỵ các tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.

Ngày thuộc: hành Mộc khắc hành Thổ, ngoại trừ tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày Tỵ: Hợp nhị hợp Thân, tam hợp với Sửu và Dậu sẽ biến thành Kim cục.

Xung tuổi : Hợi, phá Thân, hình Thân, hại Dần, tuyệt Tý.

Giờ tốt : Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Dần , Mão , Tỵ , Thân , Dậu

Sao tốt

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc, khai trương

Đại Hồng Sa: Bách sự đều cát

Hoàng Ân: Bách sự đều cát

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch

Sao xấu

Câu Trận Hắc Đạo : Kỵ an táng chôn cất

Tiểu Hồng Sa: Bách sự đều hung

Thổ phủ: Kỵ xây dựng,động thổ

Thụ tử: Bách sự đều hung

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Tử vi hàng ngày 26 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp

Xem vận trình ngày mới tuổi Tý

Tử vi hôm nay 26/5/2020 vận trình công việc tuổi Tý khá tốt, một phần là do con giáp này chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại.

tuổi Tý hôm nay nên chú ý tới sức khỏe vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao. Cũng bởi con giáp này quá hăng say với công việc mà quên là mình cũng cần phải được nghỉ ngơi, phục hồi thể trạng. Có thể bây giờ bản mệnh còn trẻ thì còn chống đỡ được nhưng về lâu về dài thì sẽ tổn hại tới thân thể.

Xem vận trình ngày mới tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngày mới họ không dồn hết sự tập trung vào việc đang làm thì rất có thể sẽ phạm phải sai lầm, không chỉ ảnh hưởng tới tiến độ mà còn làm mất uy tín của bản thân. tuổi Sửu cần phải nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình để sớm cải thiện được tình hình nếu không muốn kết quả tồi tệ hơn.

đường tình duyên của bản mệnh thứ 3 bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật. Tuy nhiên chớ nên vì thế mà chán nản hay mất niềm tin vào tình yêu.

Xem vận trình ngày mới tuổi Dần

Tử vi hôm nay báo sự thật và cách giải thích rõ ràng sẽ giúp tuổi Dần hóa giải mọi hiểu lầm và rắc rối trong cuộc sống. Mối quan hệ giữa bạn và một người bạn nào đó gặp một vài trở ngại và để giải quyết vấn đề này thì bạn nên khách quan hơn trong mọi trường hợp.

Về mặt tình cảm của bạn ngày này cho dù đang ở trong một mối quan hệ đi nữa thì cả bạn lẫn người ấy đều cần có không gian riêng. Xác định chia sẻ cuộc sống với nhau không có nghĩa là bạn phải từ bỏ tất cả những việc mình từng làm, những người mình từng kết giao trước đó.

Xem vận trình ngày mới tuổi Mão

sự nghiệp của người tuổi Mão ngày 26 tháng 5 năm 2020 hôm nay có phần ổn thỏa hơn, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như khả năng ứng biến linh hoạt trong các tình huống cấp bách. Tinh thần trách nhiệm của người tuổi mão không ai có thể phàn nàn được và đó là lý do khiến bản mệnh thành công.

ngũ hành Mộc Hỏa tương xung nên nhân duyên của người tuổi Mão ngày 26/5/2020 trong ngày thứ ba này khá ảm đạm. Mặc dù các cặp đôi vẫn còn yêu nhau rất nhiều nhưng vẫn có những điều bất lợi ngăn cách hai người, lời nói cũng như lời hứa, ước hẹn chẳng bao giờ hoàn thành như mong đợi.

Xem vận trình ngày mới tuổi Thìn

công việc của tuổi Thìn ngày 26/5/2020 được tiến triển thuận lợi thì cách tốt nhất chính là tìm được những người đồng chí hướng, có thể sẵn sàng đồng hành cùng với bạn. Hỏa – Thổ xung khắc dự báo có những rắc rối liên quan tới tiền bạc mà bạn không hiểu nguyên do từ đâu. Thay vì đổ lỗi thì bạn tìm cách khắc phục ngay lập tức đã, sau đó khi có nhiều thời gian hơn bạn sẽ tìm hiểu kỹ để tránh lặp lại sai lầm cũ.

Hỏa khí vượng mang ngày hôm naycuar bản mệnh lại nhiều dấu hiệu không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, nhưng nếu bạn chăm chỉ tập luyện thì việc này không ảnh hưởng quá nhiều, tuy nhiên, tâm tính của bạn sẽ có phần nóng nảy hơn những ngày thường

Xem vận trình ngày mới tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay 26 tháng 5 năm 2020 báo tuổi Tỵ  thuận lợi, cơ hội thăng tiến nhưng bạn đừng quá chủ quan với những bạn Bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc. Dù rất bận rộn nhưng bạn vẫn giữ được tinh thần lạc quan. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi mới là chìa khóa tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

đường tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay lại bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật. Tuy nhiên chớ nên vì thế mà chán nản hay mất niềm tin vào tình yêu.

Xem vận trình ngày mới tuổi Ngọ

Trên bình diện vật chất của 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ bạn nên cố gắng tìm sự cân bằng hợp lý giữa các hoạt động. Tốt nhất chú trọng các phương thức đầu tư truyền thống. Về công việc, bạn sẽ có nguồn năng lượng và sự táo bạo cần thiết để quét sạch các chướng ngại vật trên đường mình đi và đạt được mục tiêu quan trọng.

Ngày 26/5/2020 bản mệnh đừng từ chối giúp đỡ người khác, nếu họ cần vì điều này rất có ích cho bạn trong tương lai. Chuyện tình cảm hài hòa. Liên quan đến sức khỏe, bạn nên thận trọng trong mọi hoạt động. Nguyên nhân là bạn rất dễ gặp tai nạn, nhất là khi điều khiển xe.

Xem vận trình ngày mới tuổi Mùi

Tử vi của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mùi hôm nay sẽ có một ngày tràn đầy may mắn trong công việc. Bạn sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều và có cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân trong ngày.

Về mặt tình cảm của bản mệnh thứ 3 này có một câu hỏi đã từ lâu bạn muốn đề cập với người ấy nhưng chưa dám ngỏ lời và hôm nay bạn sẽ nhận được câu trả lời về nó. Điều đó sẽ giúp tình cảm của hai bạn tiến triển và gắn kết hơn.

Xem vận trình ngày mới tuổi Thân

quý nhân soi đường chỉ lối cho tuổi Thân ngày hôm nay nên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bản mệnh biết rõ công việc mình đang làm và không ngừng cố gắng học hỏi, tìm kiếm thêm những kiến thức mới để hiệu quả công việc ngày càng tăng cao và luôn tích cực lắng nghe những góp ý của mọi người.

chuyện tình cảm của con giáp này ngày mới không được suôn sẻ cho lắm. Tuổi Thân cơ hội thử thách bản thân khi bạn có cảm giác mọi người đang quay lưng lại với bạn. Mọi điều trong cuộc sống đều có thể xảy ra, bạn cần sự tỉnh táo chứ không phải mù quáng tin người đâu nhé.

Xem vận trình ngày mới tuổi Dậu

tuổi Dậu ngày 26/5/2020 họ phải làm việc rất hiệu quả và có năng suất. Bất cứ nhiệm vụ nào bạn nhận cũng được hoàn thành nhanh chóng trong một thời gian ngắn nhất. Nhưng đôi khi vì quá cứng nhắc và khó tính nên có thể gặp trở ngại khi giao tiếp với người khác.

Vận trình tình cảm của bản mệnh hôm nay khá tốt. Bản mệnh có được chuyện tình đẹp như mơ mà nhiều người ngưỡng mộ. Cả bạn và đối phương đều thấu hiểu và sẻ chia với nhau, là chỗ dựa cho nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Xem vận trình ngày mới tuổi Tuất

Tuổi Tuất ngày 26 tháng 5 năm 2020 khá bận rộn. Dường như bạn đang chuẩn bị bắt đầu cho các kế hoạch thúc đẩy tiến độ công việc nhanh chóng cho nên bạn sẽ gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính. Đây là thời điểm quan trọng vì thế mà bạn cần phải suy tính thật kĩ càng nếu không muốn tiền mất tật mang.

vận trình tình cảm hôm nay của bạn tiến triển khá tốt khi bạn và người ấy đã bắt đầu lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Với những người độc thân thì đây là thời điểm bạn làm mới hình ảnh của mình, giúp bản thân thêm tự tin, vui vẻ cũng như tạo được ấn tượng khi làm quen với người khác phái.

Xem vận trình ngày mới tuổi Hợi

Tử vi ngày 26/5/2020 cho biết tuổi Hợi sẽ gặp nhiều điều may mắn trong vận trình tài lộc. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt đẹp trong chính hoàn cảnh khó khăn mà mình đang phải trải qua. Tinh thần tích cực, lạc quan giúp bản mệnh có được sự bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề rắc rối. Nhờ tận dụng thời cơ hiếm có đó mà con giáp này có được nguồn thu thoải mái hơn.

Vận đào hoa của con giáp này hôm nay của người độc thân nở rộ, nhưng đôi khi vượng quá lại không tốt vì có thể gây ra không ít phiền phức cho bản mệnh. Tốt nhất người tuổi hợi nên vạch rõ ranh giới với người khác giới, tránh gây ra những hiểu lầm về tình cảm khiến người khác quan tâm thái quá khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Nguồn: Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *