Tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 dương lịch của 12 con giáp báo đầy đủ vận trình mọi việc ngày thứ 2 hôm nay tốt xấu ra sao . Để xem chi tiết tử vi ngày 25 tháng 5 năm 2020 ngày mới này sẽ được các chuyên gia phong thủy phương đông chiêm tinh đầy đủ tại bài viết này.

tu-vi-hang-ngay-25-5-2020

Tử vi ngày 25/5/2020 dương lịch

Âm lịch : 3/4/2020

Ngày mậu Thìn – Tháng Tân Tỵ

Mậu :Không nên tiến hành việc liên quan đến nhận đất để tránh gia chủ không được lành, vì vậy ngày này tránh tiến hành mua bán nhà đất

Thìn : Không nên khóc lóc để tránh chủ có trùng tang

Hôm nay ngày : Tư mệnh Hoàng Đạo

Nạp Âm: Ngày Đại lâm Mộc kỵ các tuổi: Nhâm Tuất và Bính Tuất.

Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân và Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày Thìn lục hợp với Dậu, tam hợp với Tý và Thân thành Thủy cục

Xung : Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất .Tam Sát kị mệnh các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Giờ tốt : dần , thìn , Tỵ ,Thân , dậu , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Mùi , Tuất

Sao tốt : Thiên ân, Tứ tương, Thời đức, Âm đức, Phúc sinh, Tư mệnh

Sao xấu : Nguyệt sát, Nguyệt hư, Huyết chi, Ngũ hư, Tuyệt âm

Tử vi hàng ngày 25 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp

Vận trình tuổi tý thứ 2

Tuổi Tý ngày 25 tháng 5 năm 2020 bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, không những không mất mát thứ gì mà ngược lại còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng. Có điều ngũ hành tương khắc nên đường tình cảm có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay thì đừng nên nóng vội bởi cái gì cũng cần thời gian để chín. Tuổi tý đừng vì những lời công kích phía sau mà mất đi lý trí, hãy để mọi chuyện tiến triển từ từ, theo đúng trình tự, có như vậy thì bạn mới không phải hối hận vì quyết định quá vội vàng. Trong ngày mộc khí vượng, sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng không ít.

Vận trình tuổi sửu thứ 2

tài lộc của tuổi sửu nagyf thứ 2 đầu tuần mới đang tới với người họ khi có Chính Tài ghé thăm, hãy biết trân trọng cơ hội này đấy nhé. Quan trọng nhất là bạn phải biết mình đang muốn gì và đừng ngần ngại nắm lấy cơ hội khi có người đặt chúng vào bàn tay của mình.

Tử vi hàng ngày 25/5/2020 cho biết tuổi Sửu do ảnh hưởng của Tương Phá nên khó tránh khỏi chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều thử thách vì một trong hai bạn trở nên nghi ngờ và mất lòng tin vào đối phương. Để thấu hiểu, tránh hiểu nhầm, hai bạn nên trò chuyện nhiều hơn.

Vận trình tuổi dần thứ 2

Tử vi hôm nay con giáo tuổi dần công việc không thực sự như ý. Tính tình nóng nảy làm hỏng mọi việc lại thêm có kẻ nói xấu sau lưng, đổ thêm dầu vào lửa làm cấp trên hết sức khó chịu với bạn. Nếu bạn không giải quyết được chuyện này một cách ổn thỏa, người khác nhất định sẽ cướp mất vị trí hiện tại của bạn đó.

chuyện tình cảm của bạn trong thứ 2 này có chút xung khắc. Bạn nên xem lại thái độ ứng xử của bạn với bạn đời. Sự cố chấp hay bảo thủ đều sẽ không khiến người ấy hài lòng. Cần phải bao dung, độ lượng và thông cảm hơn cho nhau khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân.

Vận trình tuổi mão thứ 2

Tuổi Mão ngày 25/5/2020 hãy tin tưởng vào bản thân mình hơn vì khả năng của bạn là vô cùng vô tận. Đừng tự giới hạn khả năng của mình chỉ vì sự nhút nhát và tự ti của mình. Trong công việc, rất có thể tuổi Dần sẽ có cơ hội thăng tiến nhưng bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với stress và làm việc thêm giờ triền miên.

Về mặt tình cảm, tuổi mão ngày mới hôm nay không nên lúc nào cũng tranh cãi đến cùng với đối phương. Đôi khi sự nhường nhịn và bao dung cho những điểm chưa hoàn thiện ở nhau chính là chìa khóa giúp mối quan hệ này phát triển lâu dài.

Vận trình tuổi Thìn thứ 2

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn cho thấy bạn sẽ có nhiều trở ngại trong công việc và nhiều khả năng ý nhận được sự đồng tình của đồng nghiệp. Bởi vậy, không khí làm việc không được tốt và cũng khiến cho các kế hoạch công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Chuyện tình cảm của con giáp này ngày 25 tháng 5 này có phần chững lại. Mọi chuyện tưởng chừng đang tiến triển tốt đẹp thì có những việc bất ngờ xảy ra khiến cho mối quan hệ chịu ảnh hưởng, đôi bên cùng xem xét lại tình cảm thực sự của mình.

Vận trình tuổi Tỵ thứ 2

hôm nay của tuổi Tỵ là ngày thích hợp để tiến hành chuyện làm ăn, buôn bán, nếu biết tận dụng thời cơ thì cơ may phát tài rất lớn. Nếu bản mệnh có nguồn vốn dư thừa thì nên xem xét mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới để tăng thêm vận may tài lộc cho mình.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết do ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên đường tình duyên của tuổi Tỵ có phần lận đận hơn. Bản mệnh chưa tìm được ý trung nhân, có lẽ trong thời gian dài nữa vẫn phải chấp nhận cuộc sống một mình. Trong khi các cặp đôi thường xuyên nảy sinh bất đồng, tranh cãi khiến tình cảm sứt mẻ.

Vận trình tuổi Ngọ thứ 2

Tuổi ngọ ngày 25/5/2020 hôm này tại nơi làm việc, bạn có nhiều điều kiện thuận lợi để khẳng định tài năng của mình. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với nguy cơ bị đồng nghiệp ghen tỵ, nên bạn cần phải cư xử thật tế nhị. Sức khỏe khá tốt. Nếu còn độc thân, bạn có nhiều cơ hội gặp được một người ưng ý.

Bản mệnh tuổi ngọ ngày thứ 2 hôm nay hãy đặt lên hàng đầu những ưu tiên cho lĩnh vực tình cảm và gia đình của bạn. Có như vậy, bạn mới có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.  Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, đừng đánh giá thấp người khác kẻo gặp nhiều phiền phức.

Vận trình tuổi Mùi thứ 2

Tài chính tuổi Mùi ngày 25/5/2020 ảm đạm, lí do là bạn phải lo quá nhiều khoản cho gia đình. Một người thân nào đó đang gặp khó khăn và tuổi Sửu cũng cần giúp đỡ. Cấp trên của tuổi Sửu tỏ ra vô cùng khó tính từ giờ cho đến hết tuần, thậm chí bạn cảm thấy mình bị chèn ép, hạch sách đủ kiểu trong công việc. Phản kháng lại cấp trên trong thời điểm này chỉ khiến cuộc sống của bạn rắc rối và áp lực thêm mà thôi.

Tuổi Mùi trong chuyện tình cảm do vẫn đang trong mối quan hệ vừa yêu vừa dè chừng, bạn đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm, đã biết dành cho mình một đường lui, đã học được cách vì sao lấy lại được thăng bằng trong khi kết thúc một mối quan hệ. Vì thế, hôm nay bạn an yên trong rào chắn của chính mình.

Vận trình tuổi Thân thứ 2

công việc của tuổi Thân ngày 25 tháng 5 cũng bị tác động ít nhiều. Bạn cảm giác không yên ổn, lo lắng quá nhiều thứ, tuy nhiên phần lớn nó lại chỉ là trong suy nghĩ của bạn mà thôi, hãy tỉnh táo lại để tránh phạm phải sai lầm không đáng có.

vận trình tình cảm trong ngày tam hợp của tuổi Thân hôm nay được như ý. Con giáp này sẽ có có hội gia tăng tình cảm với đối phương. Song tuổi Thân nên lưu ý phải minh bạch về tiền bạc, làm chủ kinh tế để đối phương luôn tin tưởng và tôn trọng mình.

Vận trình tuổi Dậu thứ 2

Trong công việc tuổi Dậu do bạn nhiệt tình, năng nổ, khả năng dẫn dắt nhóm rất tốt. Những nỗ lực và cố gắng không ngừng học hỏi đó được đồng nghiệp yêu mến, bạn còn có cơ hội được đi công tác trong tuần.

Tuổi Dậu hôm nay  đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, những mối ràng buộc hay hạn chế dường như đã được giải quyết. Hơn ai hết, bạn biết mình cần gì, trái tim mình thuộc về ai, không còn do dự, chần chừ như trước nữa.

Vận trình tuổi Tuất thứ 2

Tuổi Tuất ngày 25/5/2020 phải luôn giữ được cái đầu lạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, nếu đang đầu tư kinh doanh thì đảm bảo bạn sẽ đi tắt đón đầu, đưa ra những phương án có lợi nhất. Chỉ có điều bạn cũng nên dành chút tình cảm để dung hòa chứ đừng quá lạnh lùng.

Tình cảm của bản mệnh hôm nay như một con sóng mạnh mẽ, không chịu nổi mê hoặc nên lúc nào cũng chỉ hướng về người ấy. Nhưng tuổi Tuất quên rằng, theo đuổi một người không phải là tình yêu mà tình yêu chính là hai người cùng nhìn về một phía, cùng nắm tay nhau trên một con đường.

Vận trình tuổi Hợi thứ 2

Tình hình tài chính của tuổi Hợi ngày 25/5/2020 hôm nay không mấy khả quan nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chi tiền, nếu không bạn sẽ phải bù lỗ vào cuối tháng đấy. Đừng quá để tâm về cách nhìn của người khác đối với bạn, chi tiêu trong khả năng và miễn sao bạn cảm thấy thoải mái là được.

Tử vi hàng ngày thứ 2 này cho biết chuyện tình cảm của bạn như một con sóng mạnh mẽ, không chịu nổi mê hoặc nên lúc nào cũng chỉ hướng về người ấy. Nhưng Cự Giải quên rằng, theo đuổi một người không phải là tình yêu mà tình yêu chính là hai người cùng nhìn về một phía, cùng nắm tay nhau trên một con đường.

Nguồn: Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *