Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 24/5/2020 dương lịch của 12 con giáp báo vận trình mọi việc như thế nào ? Mời bản mệnh tuổi Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Ngọ , Mùi , Thân , Dậu , Tuất , Hợi xem chi tiết tử vi ngày 24 tháng 5 năm 2020 để biết được ngày thứ 7 hôm nay nên là việc gì hợp với ngày và kiêng kỵ điều gì khắc với ngày này nhé .

tu-vi-ngay-24-5-2020

Tử vi ngày 24 tháng 5 năm 2020 dương lịch .

Âm lịch hôm nay : 2/5/2020

Ngày Đinh Mão , Tháng Tân Tỵ , Năm Canh Tý

Nạp Âm: Ngày Lô trung Hỏa kỵ các tuổi: Tân Dậu và Quý Dậu.

Ngày này thuộc hành Hỏa khắc với hành Kim, ngoại trừ các tuổi: Quý Dậu và Ất Mùi thuộc hành Kim nhưng không sợ Hỏa.

Ngày Mão lục hợp : với Tuất, tam hợp với Mùi và Hợi thành Mộc cục

Xung tuổi : Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân .

Ngày : Nguyên Vũ Hắc Đạo

Tên ngày :Mão nhật Kê – Vương Lương: Xấu Hung Tú Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

Đinh : Không nên tiến hành việc cắt tóc để tránh đầu sinh ra nhọt

Mão : Không nên tiến hành đào giếng nước để tránh nước sẽ không trong lành

Giờ tốt : Tý , Dần , Mão , Ngọ , Mùi , Dậu

Giờ xấu : Sửu , Thìn , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Hướng xuất hành:

Tài thần: Đông

Hỷ thần: Nam

Hạc thần: Nam

Xem tử vi hàng ngày 24 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Tý

Hôm nay tý có tương xung nên công việc của họ ngày 24/5/2020 không được hanh thông như mong đợi. Có một vài trở ngạy xảy ra, gặp rủi ro ngoài ý muốn chứ không phải do con người gây ra nên bạn không lường trước được, đành tới đâu thì tính tới đó.

Chuyện tình cảm của bạn ngày chủ nhật này cũng cát tinh ban phúc lành, gia đạo hài hòa yên ấm. Nhìn chung con giáp này luôn có người nhà dõi theo, che chở và động viên khi gặp khó khăn, vì thế nếu bản thân còn vướng mắc về chuyện tình cảm thì có thể xin lời khuyên từ người thân.

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Sửu

nhờ sự giúp sức của Thiên Tài nên vấn đề tài chính của người tuổi sử ngày mới hôm nay đang khá ổn định. Bạn không còn phải lo lắng nhiều về tiền bạc như trước. Thậm chí nếu có khó khăn cũng ngay lập tức có người hỗ trợ và giúp đỡ.

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn có sự thấu hiểu và biết cảm thông đã mang lại cho bản mệnh những tín hiệu vui trong chuyện tình cảm. Nhất là ai đang độc thân nhân khi đang có Tam Hợp cục nâng đỡ hãy bày tỏ tình cảm với người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ.

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 24 tháng 5 năm 2020 này có thể bị kẻ xấu hãm hại. Tưởng chừng như tất cả bạn bè xung quanh đều tốt bụng, bản mệnh cần phải tỉnh táo để phân biệt rõ ràng đâu là bạn đâu là thù. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên điều chỉnh lại lối sinh hoạt và cách sống để đảm bảo sức khỏe cho cả tinh thần lẫn thể chất.

bản mệnh ngày mới này cần kiểm soát bản thân tốt hơn, người tuổi dần có thể đưa ra quyết định bốc đồng khiến túi tiền của mình hao hụt đi trông thấy. Có lẽ tâm trí chúng ta thường không tỉnh táo khi gặp khó khăn hay thất bại, cho nên khó tìm được hướng giải quyết sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Mão

vận trình công việc ngày 24/5/2020 tuổi Mão bản mệnh có nhiều khởi sắc. Bạn giành được cơ hội để thể hiện tài năng của mình, dồn hết sức để biến nó thành một buổi trình diễn đầy sức thuyết phục. Chính lần này, bạn thực sự tỏa sáng và để người khác biết được bạn là một người giỏi giang đến thế nào.

Tử vi hôm nay của họ thiếu sự kiềm chế nên đôi khi còn nóng nảy, bốc đồng. Những quyết định được đưa ra khi lý trí không đủ bình tĩnh và tỉnh táo thường sẽ mang đến những sai lầm. Đây là khuyết điểm mà chúng ta cần phải khắc phục, sửa đổi ở bản thân mình. Người trưởng thành đã trải qua nhiều giông gió, dần dần sẽ biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, biết cách nhẫn nhịn để không quá bốc đồng, gây ra những hậu quả khó lường.

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Thìn

đường tình duyên của tuổi Thìn ngày mới 24/5 khởi sắc. Bản mệnh và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm càng ngày càng thêm bền vững, chỉ chờ thời cơ tốt đẹp để tiến đến chuyện trăm năm mà thôi. Người độc thân có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều đối tượng khác giới, khả năng thành đôi thành lứa khá lớn

trong công việc của họ hôm nay cũng như cuộc sống khi mọi thứ đang diễn ra rất suôn sẻ. Theo skvty.com con giáp này cần phải quyết đoán và tự tin hơn nữa trong các quyết định của bản thân nhất là với cấp dưới. Cơ hội không quá nhiều do đó bản mệnh nên nhanh tay nắm bắt chúng khi còn có thể.

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Tỵ

Phương diện đầu tư của tuổi tụ chủ nhật này có chút không thuận lợi, vốn dĩ trên đời không có chuyện tốt từ trên trời rơi xuống nên đừng hi vọng ngồi không cũng kiếm được tiền. Hãy thu thập thông tin, kiểm chứng đầy đủ chứ đừng dễ dàng tin tưởng lời người khác nói kẻo bị họ lừa gạt lúc nào không hay biết.

phương diện sức khỏe ngày 24/5/2020 cần chú ý giấc ngủ ngon chính là cách dưỡng sinh tốt nhất, đầu tư thêm không gian và chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi ngủ. Hãy đọc sách hoặc nghe nhạc thay vì xem điện thoại, máy vi tính để dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn. Đừng thức quá khuya, vừa hại da vừa không có lợi cho thân thể.

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Ngọ

Vận trình tài chính tuổi ngọ theo tử vi hàng ngày cải thiện rõ rệt cho nên con giảm này cảm tháy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc nữa. Bản mệnh làm ăn kinh doanh thuận lợi, vận trình tăng tiến không ngừng, lợi nhuận thu về khổng lồ. Tiền bạc đổ về túi đếm không xuể nên con giáp này có thể chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Chuyện tình cảm ngày 24/5/2020 không có nhiều chuyển biến, mọi thứ vẫn diễn ra đều đều như mọi ngày. Có lẽ không khí giữa bản mệnh và người ấy đang trùng xuống trông thấy. Con giáp này nên nghĩ cách làm mới tình yêu của mình, hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương nếu không muốn tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Mùi

Tuổi mùi sau những ngày tháng nỗ lực, vất vả, cuối cùng hôm nay 25 tháng 5 năm 2020 đã gặt hái được một số thành công nhất định. Lĩnh vực kinh doanh bạn mới thử sức góp vốn đã bắt đầu có lãi và bạn đang cảm thấy rất hào hứng. Hãy cố gắng hết mình, có thể đây sẽ là hướng đi tương lai phù hợp với bạn.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển, vận đào hoa nở rộ nhưng bạn lại khá bối rối khi được người khác giới quan tâm. Tuổi Dần trong công việc và tình yêu hoàn toàn khác nhau. Tự tin vào chính mình để tìm kiếm được một nửa đích thực nhé.

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Thân

tình hình tài chính của người tuổi Thân ngày 24/5 hôm nay khá khả quan. Nhờ may mắn mà Thiên Tài đưa tới nên bạn có thể nhận được khoản tiền bất ngờ từ ba mẹ hay họ hàng trong gia đình. Nếu số tiền lớn thì bạn nên nghĩ tới việc đầu tư, đừng nên để tiền lâu sẽ giảm giá trị dần vì lạm phát mỗi năm một tăng.

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Thân chuyện tình cảm thuận lợi, tình yêu rất thăng hoa, tuy nhiên bạn nên chủ động hơn nếu không muốn cơ hội vụt khỏi tay. Nếu ngày cuối tuần bạn chưa có kế hoạch gì thì hãy ở bên người thân. Dành thời gian bên gia đình vào cuối tuần chính là cách thư giãn tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Dậu

Ngày mới của con Gà hôm nay những mâu thuẫn, hiểu lầm trong giao tiếp vẫn thường xuyên xảy ra trong công việc và các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác của bạn. Điều này chứng tỏ bạn thực sự cần phải cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình sao cho hiệu quả hơn, tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công việc.

Tuổi dậu ngày 24/5/2020 họ may mắn về đường tình duyên đang trên đường tìm đến gõ cửa tuổi Thìn. Có thể bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình hoặc từ tình bạn tiến triển thành tình yêu với một ai đó, tuy nhiên hôm nay vẫn là một ngày đầy hứa hẹn với chuyện tình cảm của người tuổi Dậu

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất ngày hôm nay gặp quá nhiều khó khăn, bạn thực sự đang vấp phải rất nhiều sự chèn ép của đồng nghiệp không ưng bạn. Cách duy nhất bạn có thể làm là vị tha, bao dung, thái độ bình tĩnh trong ứng xử nhé.

Chuyện tình cảm của bạn chủ nhật này xung khắc cũng chính vì bạn quá mạnh mẽ, việc gì cũng muốn ôm vào mình. Tiếp tục như vậy thì người bên cạnh bạn sẽ thấy không được tôn trọng đó. Đừng bao giờ cái gì cũng tự quyết như thế nhé.

Tử vi ngày 24/5/2020 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi chủ nhật cuối tuần gặp khá nhiều rắc rối trong công việc do có tương hại. Con giáp này cố gắng để giành được cơ hội thăng tiến nhưng lại có quá nhiều chuyện trở ngại, vấn đề không hay xảy ra, khiến công việc vất vả bao lâu mới có được lại trở thành thứ người khác dễ dàng có được.

Chuyện tình cảm của họ ngày 24/5/2020 không được thuận lợi. Tình yêu phải đến từ cả hai phía, nếu một bên có yêu nhiều đến mấy mà người kia không đáp lại thì tới một ngày tình yêu cũng không được đền đáp, tưới tắm sẽ dần héo mòn đi. Vì vậy, tuổi Thìn nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn nữa. Mối quan hệ có thể bền vững, lâu dài khi được chia sẻ.

Nguồn: Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *