Tử vi thứ 6 ngày 22/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 22/5/2020 dương lịch của 12 con giáp , ngày mới hôm nay báo vận trình mọi việc như thế nào ? mời các bạn chú ý theo dõi tử vi ngày 22/5/2020 để có kế hoạch chi tiết làm những việc hợp với ngày và kiêng cữ việc không hợp giúp mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

tu-vi-ngay-22-5-2020

Âm lịch hôm nay

Âm lịch : 30/4/2020

Ngày ất sửu : Ngọc đường hoàng đạo

Ngày này là ngày cát trung bình chế nhật.

Nạp Âm: Ngày Hải trung Kim kỵ các tuổi: Kỷ Mùi và Quý Mùi.

Ngày này thuộc hành Kim khắc với hành Mộc, ngoại trừ các tuổi: Kỷ Hợi vì Kim khắc mà được lợi.

Ngày Sửu lục hợp : với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục

Xung các tuổi : Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh các tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Giờ tốt : dần , Mão , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Giờ xấu :  Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu

Nên làm : Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, an táng, cải táng

Không nên: San đường, đào đất

Sao tốt

Ngọc đường Hoàng Đạo:Tốt cho mọi việc

Trực thành: Tốt cho mọi việc, nhất là hôn thú, cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt cho mọi việc

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng

Sao xấu

Câu Trận: Kỵ mai táng

Cô thần: Xấu nhất với việc giá thú

Tội chỉ: Xấu với việc cúng bái, tế tự, kiện cáo

Tử vi hàng ngày 22/5/2020 dương lịch hôm nay

Vận trình ngày mới tuổi Tý thứ 6

Tử vi hôm nay tuổi tý ngày 22/5/2020 phương diện tài lộc trong ngày cũng khá tốt, sự nghiệp ổn thỏa, nhìn chung sẽ là một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ của con giáp này. Tuy nhiên hôm nay cũng là ngày tự hình nên tuổi Sửu cảm thấy có chút cô độc, suy nghĩ tiêu cực và tự làm khổ bản thân.

chuyện tình cảm ngày mới này, bạn và người yêu đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên dù tình yêu còn rất nhiều nhưng khi nóng giận thì các bạn lại có thể gây cho nhau những tổn thương mà không phải ai cũng làm được.

Vận trình ngày mới tuổi Sửu thứ 6

Tuổi sửu hôm nay bạn muốn đạt được thành công thì việc đầu tiên cần làm đó là hãy bắt tay vào biến ước mơ thành sự thực. Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Từ giờ trở đi với hầu bao ổn định, rủng rỉnh thì bạn có thể tạo được cuộc sống dễ chịu và ổn định cho bản thân và gia đình.

Bản mệnh ngày 22 tháng 5 năm 2020 cũng nên tham gia các hoạt động ngoài trời, dành thời gian để làm những việc mình thực sự yêu thích để tái tạo năng lượng và truyền cảm hứng cho bản thân. Về mặt tình cảm, mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy đang tiến triển vô cùng tốt đẹp và đó là nguồn động lực lớn cho bạn nỗ lực hết mình trong cuộc sống.

Vận trình ngày mới tuổi Dần thứ 6

Hôm nay bản mệnh tuổi dần có vẻ tình hình tài chính của tuổi Dần đang gặp khó khăn, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bạn có thể thúc đẩy bản thân bứt phá nhiều hơn nữa trong cuộc sống. muốn đạt được thành công thì việc đầu tiên cần làm đó là hãy bắt tay và biến ước mơ thành sự thực.

Về mặt tình cảm của tuổi Dần ngày 22-5-2020 đang trải qua giai đoạn cực kì hạnh phúc trong tình yêu của mình về mọi mặt. Dường như bạn chỉ muốn có thể làm cho thời gian ngừng lại vì mình đang cảm thấy quá hạnh phúc bên người ấy.

Vận trình ngày mới tuổi Mão thứ 6

Với công việc con giáp tuổi mão theo tử vi hôm nay cho biết đừng ngần ngại chấp nhận những thách thức mới được đặt ra. Bởi lẽ, thần may mắn đang ở bên phù trợ bạn. Chuyện tình cảm cá nhân ngập tràn niềm vui. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu rực rỡ với mối quan hệ mới nảy nở trong hôm nay.

Bản mệnh ngày 22/5/2020 này mối quan hệ của bạn với bạn bè thân thiết sẽ trở nên căng thẳng. Đừng vội phán xét họ, hãy thử đặt mình vào vị trí đó để mọi thứ nhanh chóng được giải quyết. Hôm nay, thần tài có thể gõ cửa nhà bạn, nên mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nhé.

Vận trình ngày mới tuổi Thìn thứ 6

vận trình công việc của con giáp tuổi thìn ngày mới thuận lợi, đường công danh tốt lại kéo theo cả vận tình duyên như ý nên bạn không có gì phải lăn tăn cả. Dù là cuối tuần có phải tăng ca hay bận bù đầu thì bạn vẫn hết sức vui vẻ, lạc quan.

Chuyện tình cảm cuarhoj thứ 6 này như ý, buổi tối nhớ rủ người ấy ra ngoài ăn uống hẹn hò tăng thêm phần lãng mạn cho tình yêu đấy nhé.Một bữa tiệc nho nhỏ sẽ thêm gắn kết những thành viên trong gia đình đó, đã lâu bạn không được thưởng thức một bữa thật ngon cùng mọi người phải không nào.

Vận trình ngày mới tuổi Tỵ thứ 6

Tuổi tỵ ngày hôm nay 22 tháng 5 năm 2020 báo hiệu sẽ có những cơ hội tài lộc vô cùng rõ ràng. Bạn không những tự mình chủ động có những khoản thu nhập tốt mà còn được bạn bè, người thân, người quen giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan, hứa hẹn thu về rủng rỉnh, tiền tiêu không hết.

Tuổi tỵ hôm nay có đời sống tình cảm nhiều biến động. Với người độc thân thì là tín hiệu rất đáng mừng, được nhiều người lưu ý nhưng với người đã có gia đình thì quả là đáng ngại. Có khi chính sự theo đuổi của người khác phái sẽ khiến bản mệnh chịu điều tiếng không hay

Vận trình ngày mới tuổi Ngọ thứ 6

Tuổi ngọ ngày 22 tháng 5 năm 2020 vấn đề tồn đọng trong công việc sẽ trở lại ám ảnh bạn. Để thực sự đoạn tuyệt được với chúng thì bạn cần phải sốc lại tinh thần và luôn tự nhắc nhở bản thân rằng ai cũng mắc sai lầm, quan trọng là biết đứng dậy và học được gì từ sai lầm đó.

Trong tình yêu ngày mới này bạn nên thật rõ ràng và rành mạch mỗi khi tranh luận vì ngày hôm nay hai bạn sẽ tranh cãi nảy lửa về một vấn đề nào đó. Hãy nhớ rằng trong một mối quan hệ thì một người thua thì hai người mới thắng được. Đừng để cái tôi và sự nóng nảy khiến bạn phạm sai lầm.

Vận trình ngày mới tuổi Mùi thứ 6

Tuổi Mùi ngày mai 22/5/2020 cần tự mình thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực, một mặt thận trọng nhưng mặt khác không cần quá để tâm tới tiểu nhân, chỉ cần làm tốt việc của mình là được. Quan trọng nhất là bạn ghi được thành tích, có thành tựu thì không ai có thể làm hại hay chơi xấu được.

Nhờ sự tác hợp của người thân nên con giáp này  bạn sẽ gặp lương duyên, mai mối cũng là con đường khá hay để phát triển tình cảm nên bản mệnh đừng vội từ chối nhé. Ban đầu gặp gỡ chỉ để lại chút ít ấn tượng nhưng càng ngày sẽ càng khám phá ra những điều thú vị ở nhau đấy.

Vận trình ngày mới tuổi Thân thứ 6

Tình hình tài chính của tuổi thân ngày thứ 6 này rất tốt. Bạn có thể dựa vào trực giác để đi đến những quyết định quan trọng. Cuối tuần này, bạn có tin vui tăng lương hay trúng một phần thưởng bất ngờ. Sức khỏe có sự cải thiện, đặc biệt là khi bạn có bệnh mạn tính.

Các mối quan hệ xã hội của bản mệnh hôm nay hài hòa. Với những bạn có kế hoạch đi xa, hãy yên tâm tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần thật thảnh thơi nhé.Giúp đỡ người khác là tốt, nhưng bạn cần phải vạch rõ giới hạn để tránh bị lợi dụng. Hôm nay, các bạn đã kết hôn sẽ có tin vui về đường con cái.

Vận trình ngày mới tuổi Dậu thứ 6

Tuổi dậu ngày 22 tháng 5 năm 2020 được khuyên nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm vì có thể sẽ gặp phải điều bất lợi. Bạn sẽ phải tự mình đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn.

Trong ngày mới hôm nay  bạn sẽ có cuộc xuất hành đi xa hoặc di chuyển, dù có trở ngại chút ít nhưng sẽ đem lại lợi ích. Cuối ngày sẽ có tin vui về công việc làm ăn hay buôn bán hoặc có quý nhân đem lại tin tốt lành. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên cần chú ý ăn uống điều độ hơn.

Vận trình ngày mới tuổi Tuất thứ 6

Tử vi hàng cho biết tuổi Tuất được khuyên khi giải quyết công việc nên có sự khéo léo nhu nhuyễn, luồn lách tốt hơn là ra mặt hoặc phải tiến hành chậm rãi thì mới có kết quả. Bạn nên tự tin vào chính bản thân mình, không nên nghe ý kiến của người khác.

Ngày mới này bạn cũng nên cẩn trọng trong việc đi xa hay sử dụng phương tiện xe cộ. Mọi việc không nên toan tính vì dễ có sự đảo lộn không phù hợp với thực tế hoặc phải chờ đợi lâu, có trở ngại. Về sức khỏe, ban nên chú ý đề phòng các bệnh về tim mạch, dạ dày.

Vận trình ngày mới tuổi Hợi thứ 6

Xem tử vi hôm nay cho thấy bản mệnh sẽ có khá nhiều khó khăn trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp, tuy nhiên hoàn toàn có thể tự mình giải quyết mà không cần nhờ cậy đến ai. Bạn hãy suy nghĩ theo hướng khác, đừng đi theo lối mòn mãi nữa. Có những lúc cách giải quyết vô cùng đơn giản, chỉ là chúng ta có chấp nhận hy sinh bớt lợi ích nhỏ để có lợi ích to hay không.

Tuổi hợi ngày 22/5/2020 họ rất dễ dàng nảy sinh xung đột với người trong nhà dù chẳng có chuyện gì lớn xảy ra. Tuổi hợi nên mềm mỏng hơn khi đối xử với người thân của mình thay vì dùng sự hài hòa để đối đãi riêng với người dưng. Người thân mới là những người thực lòng yêu thương bạn, che chở cho bạn

Nguồn: Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *