Tử vi thứ 5 ngày 21/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 dương lịch hôm nay điềm báo gì cho bản mệnh ? Hãy chú ý đón xem tử vi ngày 21 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp do các chuyên gia phong thủy phương đông hàng đầu chiêm tinh ngày mới này giúp chúng ta có đầy đủ kiến thức không bị bỡ ngỡ cho kế hoạch ngày mai .

tu-vi-hang-ngay-21-5-2020

Xem lịch âm hôm nay

Lịch âm : 29/4/2020

Ngày giáp tý

Chi sinh Can (Mộc; Thủy); là ngày cát.

Nạp Âm: Hải trung Kim kỵ các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.

Ngày thuộc: hành Kim khắc hành Mộc, ngoại trừ tuổi: Mậu Tuất không những không bị Kim khắc, mà còn phải nhờ Kim mà được đắc dụng, cầu danh phú quý.

Ngày Tý nhị hợp : Sửu tam hợp với Thìn và Thân sẽ biến thành Thủy cục.

Xung các tuổi : Xung Ngọ, phá Dậu, hình Mão, hại Mùi, tuyệt Tỵ.

Giáp : Bất khai thương tài vật hao vong – Không nên tiến hành mở kho tránh tiền của hao mất, vì vậy ngày nay không nên tiến hành mở kho, khai trương

Tý : Bất vấn bốc tự nhạ tai ương- Không nên tiến hành gieo quẻ hỏi việc để tránh tự rước lấy tai ương. Vì vậy, ngày này không thích hợp để làm các việc Xem bói, gieo quẻ

Sao tốt

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành, giao dịch, cầu tài lộc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp thụ tử thì xấu

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường

Sao xấu

Bạch hổ Hắc Đạo: Kỵ an táng chôn cất.

Thiên Lại: Bách sự đều hung (Mọi việc đều xấu)

Hoang vu: Bách sự đều Hung (Mọi việc đều xấu)

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 của 12 con giáp

Ngày mới tuổi Tý thứ 5 hôm nay

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với một vài thử thách. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn và bạn cần phải bắt tay vào xử lý những vấn đề đó một cách nhanh chóng. nên cẩn thận với các mối quan hệ xã hội vì rất có thể bạn sẽ bị tiểu nhân ganh ghét, đặt điều không hay.

Về tình cảm của bản mệnh ngày 21/5/2020 có vẻ đang có người thứ ba nhòm ngó và có ý đồ không tốt đối với mối quan hệ của bạn và người ấy, tuy nhiên nhờ sự thấu hiểu và tin tưởng mà hai bạn sẽ không thể bị tác động bởi chuyện này.

Ngày mới tuổi Sửu thứ 5 hôm nay

dự báo tuổi Sửu ngày hôm nay có một ngày làm việc khá thuận lợi. Tuy gặp đôi chút trục trặc nhưng có người trợ giúp nên không có gì đáng ngại. Bạn là người thật thà, tốt bụng nhưng đôi lúc quá thẳng thắn và nóng nảy nên dễ gây hiểu lầm cho người khác.

Theo tử vi hôm nay thì con giáp này sẽ nhận được tin vui về mặt tình cảm. Người độc thân sẽ có cơ duyên đươc làm quen nhiều đối tượng khác giới qua mai mối, bạn không thể ngờ rằng, người bạn hằng mong chờ lại ở trong số những người trên.

Ngày mới tuổi Dần thứ 5 hôm nay

Ngày 21 tháng 5 năm 2020 tuổi Dần dễ gặp rắc rối liên quan tới các thỏa thuận liên quan đến việc hợp tác trong công việc. Con giáp này cảm thấy mình đang nhận về bất lợi cho bản thân. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vì đó là cuộc sống, có những sự thật khó chấp nhận nhưng ai rồi cũng phải vượt qua và sống tiếp, hãy thích nghi với điều đó.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần thứ năm này tốt đẹp. Người tuổi dần độc thân tự tin tỏ tình với người trong mộng. Song đối với các cặp đôi thì đây không phải ngày thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi, hãy dành thời gian để tìm hiểu nhau thêm, thông cảm cho những thiếu sót của nhau.

Ngày mới tuổi Mão thứ 5 hôm nay

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Mẹo họ cởi mở cũng giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn trong công việc, kí kết được những hợp đồng có giá trị, tạo dựng được uy tín của bản thân trong mắt đối tác. Thực Thần trợ mệnh mang đến phúc lộc dồi dào, cho thấy cơ may tài lộc của tuổi Mão hôm nay khá lớn. Bạn đừng để mình lỡ mất cơ hội nhé. Hãy hành động thật nhanh nhưng đừng quên là suy nghĩ kỹ càng đấy.

Tình cảm nên chú ý giữa hai người càng ngày càng nồng thắm hơn, có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa là đến ngày về chung một nhà. Những ai đã tìm được bến đỗ bình yên của cuộc đời vận trình tình cảm cũng muôn phần tốt đẹp. Mối quan hệ hài hòa, cởi mở cũng giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn trong công việc .

Ngày mới tuổi Thìn thứ 5 hôm nay

Tử vi hàng ngày 21/5/2020 được dự báo, vận tài lộc của tuổi Thìn ổn định. Những biểu hiện tốt trong quá trình làm việc giúp bạn có nhiều cơ hội được tăng lương thưởng. Nguồn thu trong ngày của bạn sẽ tăng lên gấp bội. Bạn cần phải nỗ lực phấn đấu, phát huy hết năng lực của mình.

Chú ý Về sức khỏe khá ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên hạn chế các thực phẩm giàu chất béo và cholesterol nó đều đầu độc gan và mật. Đặc biệt là những người bị sỏi mật. Vận động nhẹ trước khi ăn bạn đi lại vài bước, hoạt động nhỏ để mang mầm bện như dạ dày, mong muốn ăn uống.

Ngày mới tuổi Tỵ thứ 5 hôm nay

tuổi Tỵ ngày 21/5/2020 công việc trong tầm kiểm soát, không có phần việc nào mới phát sinh. Tuy nhiên, họ nên chú ý vì hôm nay bạn dễ vướng thị phi. Vậy nên bạn hãy chỉ tập trung vào công việc, bỏ qua hết những lời đàm tiếu xung quanh.

hôm nay tuổi Tỵ bản mệnh có thể sẽ đón nhận tin vui. Mối nhân nhân duyên tốt đẹp, tinh thần phấn chấn, hứng khởi, bản mệnh thấy mình thật may mắn vì tìm được một nửa ưng ý đến vậy. Bên cạnh đó, nhờ có điểm tựa tình cảm vững vàng, con giáp này càng tự tin hơn trên con đường phía trước, sẵn sàng với những thử thách mà cuộc sống đặt ra cho bản thân mình.

Ngày mới tuổi Ngọ thứ 5 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Ngọ có Tỷ Kiên nâng đỡ, nhờ thế mà con giáp này không bị suy sụp trước những lời đồn thổi vô căn cứ hay những sức ép đến từ gia đình. Bản mệnh nên giữ mình vững vàng và kiên tâm với tình yêu mình đã chọn, quyết không thay đổi.

Vận trình tình cảm ngày 21 tháng 5 năm 2020 cho biết ai cũng có lý lẽ của riêng mình, có lẽ bạn chớ nên quá xúc động mà hãy lắng nghe xem mọi người nhận xét gì về một nửa của mình. Nếu điều họ nhận xét là sai, bạn hãy bình tĩnh giải thích cho mọi người hiểu, còn nếu là đúng thì hãy nghiêm túc suy nghĩ thật kĩ để không mắc sai lầm.

Ngày mới tuổi Mùi thứ 5 hôm nay

Tuổi Mùi hôm nay chú ý bạn đang bị kẻ xấu hãm hại, gây thị phi nên hôm nay không phải là một ngày may mắn với bạn. Bạn cần đặc biệt lưu tâm tới chuyện tiền bạc, dễ bị lừa mất của cải hoặc vay mượn không đòi lại được.

Tuổi mùi họ là người vui vẻ, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, chính vì vậy đôi khi gây ra những hiểu lầm không đáng có trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải giữ khoảng cách trong một vài mối quan hệ, đừng để người ấy hiểu lầm hay cảm thấy thiếu an toàn.  Tối nay ngày 21/5/2020 hãy dành thời gian ở bên người ấy nhiều hơn để vun đắp lại tình cảm, đã lâu rồi cả hai không hẹn hò phải không nào.

Ngày mới tuổi Thân thứ 5 hôm nay

Ngày hôm nay của 12 con giáp cho biết tuổi Thân sẽ mang đến cơ hội để bạn có thể bắt thay thực hiện những dự án mới một cách thành công. Thêm vào đó, năng lượng dồi dào và khát khao cống hiến sẽ cho bạn sức mạnh dời sông chuyển núi. Bình thường tuổi Thân là người khá nhã nhặn, dĩ hòa vi quý nhưng trong công việc lại quyết đoán và can đảm hơn bất cứ ai.

Về mặt tình cảm của bản mệnh hôm nay bạn và người ấy đều hiểu rất rõ về đối phương cũng như mục đích của cả hai bạn trong mối quan hệ này, vì thế nên chẳng gì có thể cản bước hai bạn được nữa. Hãy mạnh dạn cùng sánh bước bên nhau thực hiện những kế hoạch tương lai của hai người đi thôi.

Ngày mới tuổi Dậu thứ 5 hôm nay

Tuổi Dậu trong ngày mới thứ năm này sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống lúc này. Nhờ cát tinh mà những thay đổi đó cơ bản là theo chiều hướng tích cực, một phần cũng là do cách nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan của bản mệnh. Khi cơ hội tốt đẹp đến, con giáp này cần phải nhanh chóng đứng dậy và nắm bắt lấy nếu không muốn tuột mất.

chuyện tình cảm của tuổi Gà ngày thứ 5 này có những điềm báo tốt lành. Dự báo nhờ tam hội cục mà con giáp này tìm thấy một nửa của mình giữa biển người mênh mông. Bản mệnh sẽ thấy tình yêu mang lại phép màu diệu kì giúp mình có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt.

Ngày mới tuổi Tuất thứ 5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Tuất này nếu muốn thúc đẩy tài lộc cho mình thì tốt nhất nên tập trung vào công việc chính, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc hoặc nghĩ rằng mình đã làm rất tốt mọi việc rồi nên không phải cố gắng thêm nữa, điều này chỉ khiến bạn tụt hậu mà thôi.

đường tình duyên của họ ngày mới 21/5/2010 thì lại là nỗi buồn nối tiếp khi mà con giáp này vẫn chưa thực sự hiểu được người ấy muốn gì. Dù bên nhau nhưng thói quen sống, suy nghĩ và quan điểm hoàn toàn trái ngược khiến cho cuộc tình khi bổng khi trầm. Sự khác biệt là nam châm trái dấu hút hai bạn với nhau, nhưng cũng chính là hàng rào khiến cho hai người khó có thể thực sự gần nhau.

Ngày mới tuổi Hợi thứ 5 hôm nay

Người tuổi Hợi họ đang theo đuổi đam mê của mình hãy cứ mạnh dạn vì cơ hội hôm nay rất tốt, cứ làm những việc mình thích đi nhé. Bởi khi bạn không có mục tiêu nào trong cuộc sống thì đó cũng là lúc bạn đánh mất phương hướng và cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống này.

Ngày 21 tháng 5 năm 2020 theo tử vi ngày mới họ nên quan tâm tới sức khỏe của mình hôm nay, đừng bỏ qua bất cứ một biểu hiện khác thường nào của cơ thể, nếu bạn không tiếp tục chăm sóc mình thì đây sẽ là nguyên nhân khiến bạn sẽ phải đối mặt với bệnh tật trong tương lai.

Nguồn: Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *