Tử vi hàng ngày 2/6/2020 dương lịch ngày mai của 12 con giáp ‘Bính Tý’.

Tử vi hàng ngày 2/6/2020 dương lịch của 12 con giáp ngày mới hôm nay được các chuyên gia phong thủy chiêm tinh ngày này như thế nào ? Mời các bạn đón xem chi tiết tử vi ngày 2 tháng 6 năm 2020 để có kế hoạch làm việc thuận lợi chọn giờ hoàng đạo làm những việc quan trọng cho ngày này nhé .

tu-vi-hang-ngay-2-6-2020

Âm lịch ngày hôm nay

Ngày 2 tháng 6 năm 2020 dương lịch tức 11/4/2020 âm lịch

Ngày Bính Tý : Bạch Hổ Hắc Đạo

Nạp Âm: Ngày Giản hạ Thủy kỵ các tuổi: Canh Ngọ và Mậu Ngọ.

Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Ngày Tý lục hợp với Sửu, tam hợp với Thìn và Thân thành Thủy cục

Xung các tuổi : Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ .

Hướng xuất hành:

Tài thần: Đông (Tốt)

Hỷ thần: Tây Nam (Tốt)

Hạc thần: Tây Nam (Xấu)

Giờ hoàng đạo : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ hắc đạo : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Nên làm: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, thẩm mỹ, chữa bệnh, giải trừ, động thổ, đổ mái, sửa kho

Kiêng cữ: Đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, đào đất, an táng, cải táng                      .

Tử vi hàng ngày 2/6/2020 dương lịch của 12 con giáp.

Xem ngày mới tuổi Tý thứ 3

Tử vi ngày mới tuổi Tý do ảnh hưởng của tương Hại, có kẻ đang cố tình gây hại cho bạn mà bạn không hay biết. Đừng tỏ ra nghi ngờ về năng lực của mình mà lúc này bạn nên tỉnh táo nhận ra ai là kẻ xấu không nên hợp tác để tránh rủi ro trong thời gian tới.

chuyện tình cảm của bản mệnh ngày 2/6/2020 tốt hơn bao giờ hết, dường như bạn đang say trong tình yêu và chẳng còn điều gì có thể đánh thức bạn được. Hơn bao giờ hết, bạn đang muốn thả trôi cảm xúc và bỏ mặc lý trí.

Xem ngày mới tuổi Sửu thứ 3

Tuổi Sửu ngày thứ 3 của con giáp này nên học cách hỏi, cách nghe, các trả lời thông minh và ngừng nói khi không cần thiết. Điều này rất quan trọng trong công việc vì có lúc phải tiếp xúc với người mới quen, cần lấy được lòng tin ở họ thì cảm tình chính là thứ giúp bạn đạt được nhiều thứ trong mối quan hệ này.

Điểm sáng nhất trong ngày 2 tháng 6 năm 2020 dương lịch chính là vận tài lộc của tuổi Mão tăng tiến hơn nhiều. Có lẽ quyết định đầu tư của bạn rất sáng suốt và đúng thời cơ nên đã giành được lợi thế hơn người, thành quả thu về là khoản lợi nhuận ngoài sức mong đợi.

Xem ngày mới tuổi Dần thứ 3

Tử vi hàng ngày của người tuổi Dần dù bạn làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình nhưng không được đền đáp tương xứng, thậm chí còn bị mang ra so sánh với người khác. Trong công việc dù bạn đã cố gắng hỗ trợ họ nhưng lúc khác đối phương lại lấy bạn ra làm đề tài để trêu chọc và chê bai.

trong chuyện tình cảm của tuổiDần 2/6/2020 bản mệnh Thời gian tưởng chừng khiến cho tình cảm của hai bạn ngày càng bền chặt hơn sau biết bao sóng gió, nhưng rồi bất rờ vẫn luôn xảy ra vào thời điểm ta không ngờ tới nhất. Bạn và người ấy mâu thuẫn, hiểu lầm từ những chuyện không ngờ.

Xem ngày mới tuổi Mão thứ 3

Tuổi mão ngày hôm nay những lời hứa hẹn giúp đỡ hay hợp tác, đầu tư dành cho bạn đột ngột gặp trở ngại. Tuy nhiên, mọi việc không có gì phải lo lắng vì bạn biết cách xử lý ổn thỏa. Gia đình hạnh phúc. Hôm nay, bạn cũng có thể gặp rắc rối có liên quan đến huyết áp như tuổi Dần, cần phải thay đổi chế độ dinh dưỡng.

Này 2 tháng 6 năm 2020 thứ 3 này có một điều bạn cần phải thuyết phục bản thân rằng, không ai là hoàn hảo. Vì thế, việc có người chỉ trích bạn cũng là bình thường. Hãy cư xử thật khéo léo để không làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Xem ngày mới tuổi Thìn thứ 3

Công việc của tuổi thìn có nhiều khó khăn, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo bạn phải cẩn thận hết sức có thể nhất là những việc liên quan tới con số đề phòng bị sai sót. Nếu bạn không thể gánh vách nổi trọng trách có thể công khai với sếp, nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp để tránh phải gánh quá nhiều thứ khi xảy ra việc gì đó.

Tình cảm bản mệnh ngày 2 tháng 6 năm 2020 của bạn và người ấy đang rất tốt đừng bao giờ để mất đi người quan trọng này. Đây chắc chắn sẽ là người giúp cho bạn có được sự hậu thuẫn trong công việc cũng như trong cuộc sống về sau.

Xem ngày mới tuổi Tỵ thứ 3

nên cẩn trọng trong từng quyết định tuổi tỵ ngày mới nàynên xem xét mọi khía cạnh và chú ý đến từng chi tiết nhỏ trước khi bạn muốn chia sẻ kế hoạch của mình cho một người nào đó. Nếu bạn quá cởi mở, người này sẽ khuyến khích bạn mở rộng kế hoạch và điều này vô cùng mạo hiểm.

Tuổi tý ngày 2/6/2020 nên dành nhiều thời gian hơn cho mục tiêu sáng tạo của bạn. Thực hiện một kế hoạch đúng với sở thích không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo mà còn có thể giúp bạn tăng thu nhập. Mặc dù vậy, Cự Giải nên làm việc vừa sức để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem ngày mới tuổi Ngọ thứ 3

Đường công danh của tuổi ngọ ngày hôm nay con giáp này khởi sắc mạnh, dù làm gì cũng có người hỗ trợ. Quý nhân này không chỉ hướng dẫn bạn mà còn tận tình loại bỏ mọi khó khăn trên đường đi, nhờ vậy mà bản mệnh chẳng phải tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn đạt được tâm nguyện của mình.

chuyện tình cảm của tuổi ngọ ngày 2/6/2020 này khá hài hòa nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Trong hoàn cảnh khó khăn bạn nhận ra người ấy có ý nghĩa với mình đến nhường nào và cảm thấy mình thật may mắn khi có được tình yêu chân thành đến vậy. Sức khỏe của tuổi Ngọ không tốt là do bạn lười vận động hoặc không duy trì được nhịp điệu vận động hàng ngày. Bạn nên dành thời gian để rèn luyện, bồi dưỡng thân thể nhiều hơn

Xem ngày mới tuổi Mùi thứ 3

Con giáp này ngày hôm nay có những lúc muốn làm việc này việc kia nhưng lại có cảm giác sợ hãi nên chùn bước. Thế nhưng thành công sẽ chẳng bao giờ đến với những người suốt ngày sợ sệt, nó chỉ tới với người biết nắm bắt cơ hội mà thôi. Hãy mạnh dạn tiến về phía trước, bạn sẽ tìm được nhiều thứ hữu ích hơn cho mình.

Tuổi mùi ngày 2 tháng 6 năm 2020 dương lịch bạn đừng mong nhận được sự hỗ trợ của ai đó. Dù gặp phải bất cứ vấn đề gì cũng phải tập trung hết năng lực bản thân để giải quyết chứ để nhận được sự hỗ trợ mà lại để vấn đề tiêu cực xảy ra nhiều hơn thì càng khó sửa chữa.

Xem ngày mới tuổi Thân thứ 3

tuổi Thân ngày mới hôm nay nên thận trọng trong khi di chuyển, nhất là khi sang đường tuyệt đối không được vượt đèn đỏ hoặc quên xi nhan vì có thể gặp rắc rối liên quan đến phát luật. Trong trường hợp có mâu thuẫn với ai đó thì cũng đừng căng thẳng quá mà khiến đôi bên xích mích, ẩu đả giữa chốn đông người.

Chuyện tình cảm của con giáp này ngày 2/6/2020 cũng khá thuận lợi, nếu có ý định tỏ tình với người thầm thương trộm nhớ thì khả năng được hồi đáp rất cao. Ngoài ra vận quý nhân vượng nên nếu muốn kinh doanh, phát triển công việc thì nên tận dụng sự hỗ trợ này ngay.

Xem ngày mới tuổi Dậu thứ 3

Tử vi hàng ngày tuổi dậu cho biết hôm nay vẫn nhận được điềm báo tốt lành về tài vận, đặc biệt là người tuổi Tý trong lĩnh vực kinh doanh có lộc làm ăn nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, hàng hóa buôn may bán đắt thuận buồm xuôi gió, hãy cân nhắc nếu như có lời mời đầu tư để mở rộng quy mô kinh doanh.

Tuổi Dậu ngày 2 tháng 6 năm 2020 sẽ phải đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì gặp ngày tương xung nên các vợ chồng có thể xung khắc, mâu thuẫn vì nhiều chuyện trong cuộc sống. Thậm chí có khi tranh cãi bị đẩy lên đến đỉnh điểm đến mức hai người cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Xem ngày mới tuổi Tuất thứ 3

Tử vi ngày mới của tuổi Tuất cho thấy bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình khá nhàm chán. Quanh đi quẩn lại bạn dành quá nhiều thời gian ở nhà, không tiếp xúc với nhiều người và làm những việc trong vòng an toàn của bản thân. Vậy sắp tới hãy thử trải nghiệm những điều mới mẻ, cởi mở hơn trong quan hệ với mọi người và tìm nguồn cảm hứng sống mới xem sao.

Nagyf 2/6/2020 của bản mệnh bạn sẽ rất dễ dàng để thu hút được sự chú ý của những người xung quanh và đường tình duyên cũng rất rộng mở. Chỉ cần bạn thể hiện bản thân mình thật tốt và mạnh dạn chứng minh tình cảm của mình với đối phương thì chắc chắn người đó sẽ gật đầu ưng thuận ngay thôi.

Xem ngày mới tuổi Hợi thứ 3

Tuổi hợi ngày hôm nay phải đối diện với mối nguy về tài chính và tình cảm, những xung đột giằng xé, những lựa chọn vô cùng khó khăn. Trên phương diện tài chính, Tuổi Hợi  gặp tranh chấp với người thân, có thể là đang hợp tác làm ăn hoặc tranh chấp tài sản thừa kế. Điều này khiến bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tử vi hàng ngày 2/6/2020 cho thấy bạn chủ yếu quẩn quanh trong mối quan hệ tình cảm, bao gồm cả tình yêu, tình thân và tình bạn. Bạn không làm chủ được chính cảm xúc của mình nên tất cả rối tung, muốn kiểm soát quá nhiều cũng tạo nên những rắc rối không đáng có. Quan trọng nhất không phải là điều khiển người khác mà chính là kiềm chế bản thân đấy.

Nguồn: Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *