Tử vi hàng ngày 19/5/2020 hôm nay của 12 con giáp thứ 3 Nhâm Tuất.

Tử vi hàng ngày 19/5/2020 dương lịch của 12 con giáp có gì cần chú ý đặc biệt cho ngày hôm nay .Đón xem chi tiết tử vi ngày 19 tháng 5 năm 2020 được các chuyên gia phong thủy giải mã cho ngày mới giúp bản mệnh có cai nhìn tổng quan , có kế hoạch làm việc hợp với ngày và kiêng kỵ những việc không nên làm nhé .

tu-vi-hang-ngay-19-5-2020

Lịch âm hôm nay .

Lịch âm : 27/4/2020

Ngày Nhâm Tuất – Tháng Tân Tỵ – Năm Canh Tý

Ngày hôm nay : Kim quỹ hoàng đạo

Nạp Âm: Ngày Đại hải Thủy kỵ các tuổi: Bính Thìn và Giáp Thìn.

Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Ngày Tuất lục hợp :  với Mão, tam hợp với Dần và Ngọ thành Hỏa cục

Xung các tuổi : Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh các tuổi Hợi, Mão, Mùi .

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.

Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Giờ tốt : Dần , Thìn , Tỵ , Thân , Dậu , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Mùi , Tuất

Sao tốt

Kim Quỹ Hoàng Đạo: Tốt nhất để việc cầu tài lộc, khai trương

Thiên tài: Tốt nhất cho việc cầu tài lộc, việc khai trương

Tuế hợp: Tốt cho mọi việc

Giải thần: Tốt cho việc cúng bái, tế tự, tố tụng, giải oan cũng như trừ được các sao xấu

Trùng phục: Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

sao xấu

Địa Tặc: Xấu với việc khởi tạo, động thổ, xuất hành, an táng.

Không phòng: Kỵ  :cưới xin

Quỷ khốc: Xấu với cúng bái tế tự, mai táng

Tử vi hàng ngày 19/5/2020 của dương lịch của 12 con giáp .

Xem tử vi phương đông tuổi Tý thứ 3 hôm nay

tuổi ý có được một ngày thứ ba yên bình khi mà quý nhân trợ giúp cho con giáp này tìm thấy được cách giải quyết và vượt qua được những khó khăn trở ngại trong công việc. Bản mệnh nhanh chóng có được sự tự tin trong mình.

Người tuổi tý ngày 19 tháng 5 năm 2020 cần phải trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn khi đối mặt với những xung đột, bất đồng với nửa kia của mình. Tình cảm có thể chuyển biến xấu đi và bị phai nhạt nếu bạn cứ khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình, thậm chí là nói ra những lời khiến người ấy tổn thương.

Xem tử vi phương đông tuổi Sửu thứ 3 hôm nay

tuổi Sửu hôm nay có phần thuận lợi hơn so với dự định nhờ có quý nhân giúp đỡ. Bản mệnh quay trở lại với công việc cùng tinh thần phấn chấn, năng lượng dồi dào, tưởng chừng như làm gì cũng dễ thành công là vậy. Mọi việc trong ngày hôm nay không có gì làm khó được con giáp này.

Vận trình tình cảm trong ngày tam hợp 19 tháng 5 năm 2020 khởi sắc rõ rệt, bạn tìm thấy được tình yêu của riêng mình. Con giáp này dần hiểu ra tình yêu kì diệu và quan trọng đến thế nào. Các cặp đôi trân trọng từng giây phút ở bên nhau, bao nhiêu thời gian cũng đều ít ỏi khi hai người say đắm.

Xem tử vi phương đông tuổi Dần thứ 3 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay cho biết bạn gặp khó khăn, trở ngại trong công việc nhưng không quá lớn. Con giáp này làm việc hào hứng, hay say đến quên ăn quên uống, càng ngày bản mệnh càng cảm thấy mình đã lựa chọn đúng lĩnh vực phù hợp với mình và cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được thành công.

vận trình tình cảm của bản mệnh ngày 19/5/2020 dương lịch vẫn khá ảm đạm. Con giáp này vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp cho mình, đôi khi người tuổi Dần cũng thấy chán nản khi mà nhìn người khác đều đã có đôi có cặp mà mình vẫn lẻ bóng đơn côi. Bản mệnh hãy tự tạo cơ hội cho mình, mở rộng các mối quan hệ, tích cực giao lưu tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Xem tử vi phương đông tuổi Mão thứ 3 hôm nay

ử vi ngày mới cho biết bản mệnh hôm nay cần phải xem lại mục tiêu của mình. Thiên Quan cho thấy bản mệnh đang để cho mình mù quáng đâm theo những mục tiêu quá lớn, khiến cho kẻ tiểu nhân tìm ra sơ hở để ám hại. Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, nếu không mọi chuyện sẽ dẫn bạn đến ngõ cụt. Đừng tự cho rằng mình luôn đúng, cuộc đời ai cũng có thể mắc phải sai lầm.

Tuổi Mão ngày mới này họ đang để cho cảm xúc của mình lên quá đà, chỉ quan tâm đến bản thân mình mà không cần biết những người xung quanh mình cảm nhận ra sao, khiến cho không khí gia đình căng thẳng. Có lẽ việc bạn phải lo hôm nay chính là làm thế nào để khiến cho người ấy biết được tình cảm thực sự của mình .

Xem tử vi phương đông tuổi Thìn thứ 3 hôm nay

Tử vi hôm nay 19/5/2020 co biết tuổi Thìn vận trình tốt đẹp, tươi sáng ngoài mong đợi, công việc đang tiến triển thuận lợi. Con giáp này hoàn thành được mục tiêu đề ra của mình, nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai. Với những người theo lĩnh vực kinh doanh thì có lẽ tiền bạc trong tuần không được rủng rỉnh, nhất là khi còn gặp phải họa hao tài tán lộc. Còn với những con giáp làm công ăn lương thì vẫn có thu nhập chính khá ổn định, bản mệnh cảm thấy an tâm phần nào vào tình hình tài chính của mình.

Ngày hôm nay con giáp này đã cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tình cảm vô cùng căng thẳng. Những hiểu lầm xảy ra khiến cho bản mệnh và người ấy cãi vã không ngừng, cho đến khi cả hai cùng cảm thấy chán nản và không còn muốn nói thêm gì nữa. Người độc thân khá lận đận và vất vả trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Người bản mệnh cảm thấy thích thì đã có đôi có cặp, còn những người có tình cảm với bản mệnh thì con giáp này lại không cảm thấy rung động dù đã tiếp xúc, nói chuyện.

Xem tử vi phương đông tuổi Tỵ thứ 3 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho viết tuổi Tỵ không phải là may mắn từ chối bạn, nhưng muốn thành công trên con đường sự nghiệp, bạn cần phải chấp nhận thay đổi và nỗ lực không ngừng nghỉ. Vào dịp đầu tuần này, khả năng tư duy tốt giúp bạn thành công khi học tập, thi cử hay phỏng vấn

Bạn nên nhớ sự thành công phụ thuộc rất nhiều vào việc kiểm soát bản thân và các mối quan hệ của bạn trong ngày 19 tháng 5 năm 2020 này nhé. Tốt nhất là hãy chịu khó lắng nghe và nghiên cứu kỹ lưỡng lời khuyên của mọi người. Công việc không có nhiều biến động. Với chuyện tình cảm, hãy nhớ rằng chúng như một cái cây mỏng manh và phải được chăm sóc liên tục.

Xem tử vi phương đông tuổi Ngọ thứ 3 hôm nay

Tử vi Hôm nay cho thấy người tuổi Ngọ ngày thứ ba được Thiên Quan che chở, đường công danh sự nghiệp rộng mở. Bản mệnh có nhiều ý tưởng, sáng tạo trong công việc mà không phải ai cũng làm được từ đó được cấp trên đánh giá cao.

dự báo tuổi Ngọ rong chuyện tình cảm ngày 19/5/2020 gặp bất lợi trên con đường tìm kiếm một nửa cuộc đời mình. Đào hoa vượng nhưng không may lại là đào hoa kiếp, có nhiều người để ý nhưng lại không đủ chân thành. Tuổi Dần cảm thấy mệt mỏi, chán nản, chẳng còn chút hứng thú nào với tình yêu nữa. Thế nhưng tình yêu thì vẫn mãi ở đó dù bạn có muốn tìm kiếm hay không.

Xem tử vi phương đông tuổi Mùi thứ 3 hôm nay

vận tài chính của tuổi mùi ngày hôm nay khá ổn định nên con giáp này không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì tiền bạc trong túi lúc nào cũng dồi dào. Tuy nhiên bản mệnh đừng vì thế mà chủ quan, lười biếng. Bởi vì tiền cũng không bao giờ ở yên một chỗ mãi đâu.

bản mệnh ngày mới 19/5/2020 cần nhìn lại mối quan hệ cũng như tình cảm của mình. Yêu không phải thay đổi toàn bộ bản thân mình hay phải hi sinh, nhưng đừng đặt bản thân mình lên vị trí cao hơn, bởi tình yêu đến từ hai phía và hoàn toàn công bằng. Vì vậy có lẽ con giáp này nên thay đổi thái độ của mình với người ấy nếu như muốn cải thiện tình trạng này.

Xem tử vi phương đông tuổi Thân thứ 3 hôm nay

điều khiến người tuổi hân hôm nay có thể tự hào về bản thân trong thời gian này chính là tình hình tài chính vẫn vô cùng ổn định khi Chính Tài che chở. Với bản tính cần cù, luôn biết tiết kiệm, không khó để con giáp này có thể kiểm soát tài chính.

Bạn nên học cách cân bằng tình cảm và công việc rong ngày mới hôm nay không hề khó vì có thể bạn biện minh lý do là do bận rộn thế nhưng đến khi mất mát một điều gì đó bạn mới nhận ra rằng chúng quan trọng thì đã muộn rồi.  đừng tỏ ra kiêu ngạo vì thái độ đó khiến mọi người muốn xa lánh bạn. Nếu có thể, hãy chia sẻ kiến thức mà bạn đã biết và học cách giao tiếp với mọi người, họ sẽ mang lại cho bạn những kiến thức thú vị mà bạn chưa từng biết tới.

Xem tử vi phương đông tuổi Dậu thứ 3 hôm nay

Tuổi Dậu ngày 19 tháng 5 năm 2020 nên rút ra bài học cho mình, chuẩn bị thêm các phương án dự phòng để ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra. Còn với những kẻ muốn lợi dụng cơ hội này để ném đá giấu tay thì tìm cách tránh đi chứ cũng không nên nuôi hận thù vì chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi mà thôi.

Tử vi hàng ngày cho thấy gũ hành tương xung nên chuyện tình cảm có phần sa sút, bạn và người ấy mâu thuẫn với nhau ngay từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, những chuyện có thể giải quyết nhẹ nhàng chứ không cần thiết phải tranh cãi như này. Vì thế tuổi Dần cần giữ một cái đầu lạnh để xung đột không có cơ hội leo thang.

Xem tử vi phương đông tuổi Tuất thứ 3 hôm nay

Người tuổi uất thứ 3 ôm nay có mối quan hệ xã giao không ổn lắm do có điềm thị phi, gièm pha, kiện tụng. Việc lên chức của bạn không phải ai cũng phục nên điều này không thể tránh khỏi, bình tĩnh ứng phó, lấy bất biến ứng vạn biến, làm tốt công việc, giữ gìn uy tín cá nhân.

Chuyện tình cảm của họ ngày mới này lại có phần lận đận, tuy nhìn tổng thể không đến nỗi nào nhưng một vài bạn khá vô duyên vô phận, lúc nào cũng bị người ta từ chối. Có lẽ hôm nay không thích hợp để nói chuyện yêu đương đâu, nên bạn đừng mong chờ quá nhiều nhé.

Xem tử vi phương đông tuổi Hợi thứ 3 hôm nay

tuổi Hợi hôm nay vì tính chất công việc nên hay phải đi công tác xa, di chuyển khá nhiều. Chính vì lý do đó mà con giáp này nên phải cẩn thận giữ gìn đồ đạc, tài sản, ví tiền để tránh để quên, bị mất hoặc cướp giật. Điềm báo mất của trong ngày nên đi đâu cũng phải nhìn trước ngó sau, chớ vội vàng, hấp tấp.

Đường tình duyên của tuổi Hợi ngày 19/5/2020 cũng không mấy khởi sắc do ảnh hưởng cục diện tương hại. Nếu đã có đối tượng, con giáp này cũng không quá vội vàng đẩy nhanh tốc độ giữa hai người mà chỉ lặng lẽ quan sát đối phương thông qua hành động và cử chỉ, từ đó chọn thời cơ thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình.

 

Nguồn: Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *