Tử vi hàng ngày 1/6/2020 ngày mai của 12 con giáp thứ 2 dương lịch chi tiết.

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 con giáp ngày đầu tháng mới có vận trình mọi việc như thế nào ? Ngày đầu tháng mới được mọi người đặc biệt quan tâm về những việc làm trong ngày , nười phương đông chúng ta có quan niệm ‘đầu xuôi đuôi lọt’ chính vì vậy hãy đón xem tử vi hàng ngày 1 tháng 6 năm 2020 hôm nay nhé .

tu-vi-ngay-1-6-2020

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 dương lịch

Lịch âm hôm nay : 10/4/2020 tháng nhuận

Ngày Ất Hợi – Tháng Tân Tỵ

Ất : Không nên tiến hành các việc liên quan đến gieo trồng, ngàn gốc không lên – Hợi : Không nên tiến hành các việc liên quan đến cưới hỏi để tránh ly biệt.

Nạp Âm: Ngày Sơn đầu Hỏa kỵ các tuổi: Kỷ Tỵ và Tân Tỵ.

Ngày này thuộc hành Hỏa khắc với hành Kim, ngoại trừ các tuổi: Quý Dậu và Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

Ngày Hợi lục hợp với Dần, tam hợp với Mão và Mùi thành Mộc cục

Xung các tuổi : Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ                               .

Giờ tốt : Sửu , thìn , Ngọ , Mùi ,Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Dần , Mão , Tỵ , Thân , Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2

Ngày mới tuổi Tý 1 tháng 6 năm 2020

tuổi Tý thứ 2 có quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ nên không phải lo lắng gì về công việc. Sự chủ động và lạc quan sẽ giúp công việc thuận lợi hơn và bạn cũng có thêm bước tiến mới trong thời gian tới.

Bản mệnh hôm nay nên quan tâm tới sức khỏe tinh thần của mình hơn, cố gắng kiểm soát cảm xúc, tránh nóng giận. Để bản thân giữu được sự bình tĩnh, bản mệnh có thể chọn nghe những bài hát nhẹ nhàng hoặc theo yêu thích để tâm hồn thoải mái và dễ chịu hơn. Vận trình quý nâng đỡ nên tuổi Tị có một ngày vô cùng thuận lợi khi đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ.

Ngày mới tuổi Sửu 1 tháng 6 năm 2020

Tuổi Sửu ngày 1/6/2020 này đừng nên lãng phí thời gian của bản thân vào những câu chuyện thị phị, lời đồn thổi, bịa đặt và nói xấu sau lưng người khác. Khi con giáp này tham gia vào việc cố tình làm mất hình ảnh của ai đó, thì điều đó cũng đồng nghĩa là bản mệnh đã hạ thấp chính bản thân mình.

tài lộc của người tuổi Sửu ngày mới hôm nay tăng tiến hơn nhiều. Có lẽ quyết định đầu tư trước đó của con giáp này rất sáng suốt và đúng thời điểm nên đã giành được nhiều lợi thế hơn cả, gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, đặc biệt là khoản lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng. Bản mệnh không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Ngày mới tuổi Dần 1 tháng 6 năm 2020

tử vi hôm nay của người tuổi Dần . Con giáp này có thể sẽ phạm phải sai lầm trong chuyện làm ăn, dẫn đến những thiệt hại khá lớn về kinh tế do bản mệnh đổ tiền đầu tư sai chỗ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh ngày thứ 2 này vợ chồng tình cảm càng ngày càng gắn kết và thăng hoa hơn. Những kỷ niệm dày lên thể hiện cho sự bền vững của tình yêu đôi lứa.bạn dành hết thời gian cho gia đình thân yêu của mình. Người độc thân hôm nay có thể được người khác dẫn lối cho tìm thấy tình yêu của mình.

Ngày mới tuổi Mão 1 tháng 6 năm 2020

Tử vi hôm nay của tuổi Mão vô cùng suôn sẻ. Bạn rất may mắn khi được làm trong một môi trường phù hợp với khả năng, đồng nghiệp thân thiện, cấp trên thoải mái. Dù tài chính không quá dư dả song bạn vẫn phần nào thấy hài lòng.

Bản mệnh ngày 1/6/2020 về tiền bạc cần cẩn thận hơn một chút. Bạn không nên cho người khác vay tiền trong ngày hôm nay vì dễ một đi không trở lại. Ngoài ra thời tiết thất thường, bạn nên cẩn thận với những cơn cảm cúm.

Ngày mới tuổi Thìn 1 tháng 6 năm 2020

Ngày mới của con giáp tuổi thìn cho thấy bị cấp trên và đồng nghiệp đang tạo ra một vài thử thách nho nhỏ để con giáp này có thể thể hiện hết tài năng của chính mình. Nhờ thế mà bản mệnh phát hiện ra được những khả năng tiềm ẩn của bản thân, công việc cũng trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Chuyện tình cảm ngày thứ 2 này nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Theo skvty.com thời gian tưởng chừng khiến cho tình cảm của bản mệnh và người ấy ngày càng bền chặt hơn sau biết bao sóng gió, nhưng rồi bất ngờ vẫn luôn xảy ra vào thời điểm con giáp này không ngờ tới nhất. Hai người mâu thuẫn, hiểu lầm từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Ngày mới tuổi Tỵ 1 tháng 6 năm 2020

sự nghiệp của tuổi Tỵ vào ngày 1-6-2020 có phần ổn định hơn trước nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ và chịu khó học hỏi không ngại khó. Nên bản mệnh đã gặt hái được những thành công nhất định ban đầu để làm làm bước đệm bền vững chắc trong tương lai.

Đường tình duyên của bản mệnh hôm nay đang chịu áp lực từ phía gia đình hoặc bạn bè, có lẽ mối quan hệ của bạn không được ủng hộ. Bên cạnh đó bản mệnh còn phải vượt qua nhiều trở ngại, thị phi mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Ngày mới tuổi Ngọ 1 tháng 6 năm 2020

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Ngọ nên tìm hướng đi khác cho mình trong ngày cuối tuần. Bởi bạn nhận được khá nhiều thông tin không may mắn về công việc của mình. Những vấn đề trục trặc liên tục đổ về khiến bạn một mình không thể gánh chịu được.

Bản mệnh nên vững tâm lý của bạn vẫn còn nhiều chướng ngại vật chưa được gỡ bỏ. Bạn còn buồn phiền vì những chuyện không đâu. Suy nghĩ tiêu cực khiến bạn trầm cảm trong một thời gian dài. Điều này vô cùng nguy hiểm, Thân nên dành thời gian san sẻ cùng bạn bè, người thân sẽ tốt hơn.

Ngày mới tuổi Mùi 1 tháng 6 năm 2020

Tuổi mùi ngày 1/6/2020 hôm nay thể hiện những suy nghĩ, ý tưởng độc đáo, lành mạnh và đúng đắn của mình. Bạn luôn bạn cách giúp mình trở nên nổi bật giữa một tập thể và thích được bộc lộ những tính cách và sở thích thú vị của mình. Nhờ đó mà bạn được mọi người xung quanh rất quý mến.

Hôm nay bạn hãy dành thời gian bên nửa kia của mình nhé. Hãy bù đắp những yêu thương, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống với người ấy bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy. Hơn thế nữa, đây cũng là cơ hội để bạn hâm nóng lại tình yêu của mình.

Ngày mới tuổi Thân 1 tháng 6 năm 2020

Sự nghiệp của người tuổi Thân ngày 1/6/2020 lên như diều gặp gió là do con giáp này biết tận dụng thế mạnh của bản thân để đạt được điều mình muốn. Hơn thế nữa quý nhân cũng mang đến cơ hội để bản mệnh thể hiện mình là người chăm chỉ, hăng hái, không ngại ngần trước bất cứ việc gì dù là đơn giản hay phức tạp.

Tử vi hàng ngày cho biết bạn có điềm báo chẳng lành trong ngày con giáp này có thể gặp phải tai nạn, va chạm nhỏ khiến mình bị tổn thương. Do đó, khi làm việc hoặc đi lại ngoài đường nên chú ý giữ an toàn, không nên chủ quan, vội vàng mà khiến bản thân chịu đau đớn vì sự bất cẩn của mình.

id=”ngay-moi-tuoi-dau-1-thang-6-nam-2020″Ngày mới tuổi Dậu 1 tháng 6 năm 2020

Về công việc của con giáp tuổi dậu thứ 2 này mọi thứ sẽ không hoàn toàn màu hồng. Thế nhưng, bạn vẫn có những tiến bộ đáng khích lệ. Chuyện tình cảm cá nhân đặt dưới sự ổn định. Nếu đang gặp khó khăn về tài chính gần đây, bạn sẽ có cơ hội tháo gỡ ngay hôm nay.

ngày 1/6/2020 bản mệnh lại mang đến một chút trở ngại về sức khỏe. Bạn cần hạn chế ăn bên ngoài để đề phòng nguy cơ ngộ độc thực phẩm nhé. Gia đình đầm ấm.Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể phải đứng trước một thử thách quan trọng. Những lúc như thế này, cả hai nên vững tin vào nhau để cùng vượt qua nhé.

id=”ngay-moi-tuoi-tuat-1-thang-6-nam-2020″Ngày mới tuổi Tuất 1 tháng 6 năm 2020

Tuổi tuất hôm nay bạn cũng có thể sẽ gặp được những đối tác làm ăn đáng tin cậy. Nếu có cơ hội hợp tác thì hãy thử xem bạn nhé, biết đâu sự kết hợp giữa đôi bên sẽ giúp cho tài lộc càng thêm vượng.

Tử vi hôm nay cho thấy con giáp này cần phải nghĩ thoáng ra, đừng lúc nào cũng suy nghĩ theo hướng tiêu cực. Bản mệnh hãy thử chia sẻ để người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mình đang gặp phải để cả hai hiểu nhau nhiều hơn.

Ngày mới tuổi Hợi 1 tháng 6 năm 2020

Tử vi hàng ngày 1/6/2020 cho biết công việc của tuổi hợi phải hợp tác với nhau mới tốt nhưng chòm sao này hôm nay cảm thấy khó ở, không muốn trò chuyện cùng ai, càng không nói đến chuyện hợp tác. Song bạn phải học các thỏa hiệp, đừng tự bó buộc bản thân, sống trong thế giới chỉ có riêng mình.

Ngày thứ 2 đầu tuần này cũng là ngày thích hợp cho những người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo được đánh giá cao về khả năng làm việc. Chòm sao này luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để làm mới bản thân, đưa ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

 

Nguồn: Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *