Tránh ôm đồm quá mức

Chuyên mục:Tử vi hàng ngày

Xem tử vi tuổi Thìn tháng 8 Âm Lịch để biết được vận trình, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc của tuổi Thìn trong tháng 8 Âm

tu vi tuoi thin thang 8 am lich Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch: Tránh ôm đồm quá mức

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch – Ất Dậu

  • Dương lịch: 17/9/2020 – 16/10/2020
  • Can chi: Ngày Quý Hợi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý – Ngày Nhâm Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
  • Thiên Can: Ất Mộc
  • Địa Chi: Dậu Kim
  • Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn
  • Thái Tuế: Thiên Bình hòa, Địa Tương khắc
  • Dưới đây, mời quý độc giả cùng xem tường giải chi tiết về Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch năm 2020.

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch: Sự nghiệp

Tử vi dự báo tháng 8 âm lịch, sự nghiệp của tuổi Thìn nếu không có được bước tiến nào quan trọng thì cũng đừng chớ vội buồn. Cát tinh nâng đỡ để dù trong khó khăn con giáp này vẫn có thể tìm ra cơ hội riêng cho mình. Có thể cách thức thực hiện khác trước đây, đòi hỏi bản mệnh phải tập trung và tính toán nhiều hơn.

Nếu có cảm thấy phiền muộn, căng thẳng cũng bởi ảnh hưởng của Tứ Hành Xung. Nếu con giáp này kiểm soát được cảm xúc của mình thì mọi việc sẽ ổn thỏa thôi. Tháng này không thuận lợi lắm nhưng trong hoàn cảnh khó khăn lại là lúc bản mệnh tìm ra ưu điểm và khuyết điểm của bản thân để tiếp tục cố gắng.

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch: Tài vận

Việc đầu tư, làm ăn kinh doanh mở ra rất nhiều cơ hội mới cho con giáp này. Thế nhưng tuổi Thìn vẫn nên lựa chọn các hạng mục quen thuộc, tránh ôm đồm thêm quá nhiều. Người làm công ăn lương tuy vẫn gặp khó khăn trong việc gia tăng thu nhập nhưng nhìn chung tiền bạc vẫn đủ đảm bảo cuộc sống cơ bản.

Việc đầu tư, kinh doanh không thể nóng vội, sẽ dễ hỏng việc nếu thiếu hiểu biết. Con giáp này nên tìm cách đảm bảo không chi quá nhiều cho những việc không tên, ngoài dự tính vì chúng làm hao mòn dần tiền trong túi rồi đấy.

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch: Tình cảm

Đường tình duyên bình ổn nhưng chưa phải là giai đoạn rực rỡ của các cặp đôi. Với người độc thân vẫn chưa đủ niềm tin để mở lòng mình. Con giáp này vẫn đang muốn tìm lại trạng thái cân bằng trước khi bắt đầu mối quan hệ mới. Tuy nhiên nhờ Tam Hội mà bản mệnh có được những khoảng thời gian bên gia đình, cũng xoa dịu phần nào.

Người độc thân không quá quan tâm tới việc tìm một nửa trong thời gian này vì bản mệnh đang quá tập trung vào các khía cạnh của cuộc sống như công việc, bạn bè, đồng nghiệp. Với những người đã có đôi có cặp, cả hai phải thực sự đặt đối phương lên trước những sự lựa chọn khác. Nếu không thì đã đến lúc con giáp này nên rời đi.

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch: Sức khỏe

Về cơ bản tháng này không có dấu hiệu nào quá đáng ngại, song bản mệnh cần tập trung chăm sóc cơ thể nhiều hơn một chút, đừng tham công tiếc việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài. Hung tinh xuất hiện có điềm tiểu nhân quấy phá khiến tinh thần của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trên đây là tử vi tuổi Thìn tháng 8 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Lịch Vạn Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *