Quả cầu phong thủy: Vật phẩm hấp thụ linh khí của đất trời, mang đến may mắn mọi mặt cho chủ sở hữu

Quả cầu phong thủy là vật phẩm có hình tròn, được làm từ 100% loại đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ,…, chứa đựng nguyên khí của trời đất.

1. Quả cầu phong thủy là gì?

 
qua cau phong thuy
 
Quả cầu phong thủy là vật phẩm có hình tròn, được làm từ 100% loại đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ,…, chứa đựng nguyên khí của trời đất, tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ.
 
Đây là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa viên mãn, đồng thời tượng trưng cho ý niệm và tinh thần của con người. Vật phẩm phong thủy mang lại cát tường này được sử dụng trong gia đình để gia tăng linh khí, giúp thân thể khỏe mạnh, thu hút tài khí.
 

2. Ý nghĩa, tác dụng của quả cầu trong phong thủy

qua-cau-da-phong-thuy-trung-bay
 
Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất. Quả cầu thủy tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế, nó là vật khí có năng lượng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.
 
Mặt khác, người ta còn quan niệm, quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Chất làm quả cầu – pha lê – cũng là nguyên khí của Thổ đem lại dương khí. Trong phong thủy, đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung dương khí. Nó được dùng ở nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống âm khí gây họa như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…

– Mở mang trí tuệ, tăng sự thông suốt, thúc đẩy việc học hành, hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc cuộc sống.
 
– Mang đến sự tự tin, may mắn cho chủ nhân.
 
– Thuận lợi cho con đường công danh, tiền tài và đỗ đạt khoa bảng.
 
– Đảm bảo cho công việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt.
 
Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp cân bằng trạng thái cảm xúc, xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại bình tĩnh, mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa, chế ngự hung khí, tà khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá.
 
Đó là lý do mà đa phần các nhà kinh doanh thành đạt, những người giàu có, những luật sư, chính trị gia hay để ở bàn làm việc của mình một quả cầu đá phong thủy.
 

3. Các loại cầu phong thủy phổ biến hiện nay

 
qua-cau-phong-thuy-da-mat-meo
 
Quả cầu đá mắt mèo vân gỗ (mắt hổ, mắt chim ưng): Tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo thể hiện, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung.
 
qua-cau-da-kim-sa
 
Quả cầu đá Kim Sa: Là loại đá phong thủy đã qua xử lý nhiệt, giúp tăng sự tự tin, và lòng biết ơn, khơi dậy cảm xúc thanh bình và thái độ tích cực.

qua-cau-da-thach-anh-vang
 
Quả cầu đá thạch anh vàng và thạch anh trắng non: Loại đá phổ biến nhất giúp khắc phục tình trạng căng thẳng thần kinh và hậu quả của stress, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng, phần nào hỗ trợ trong việc điều chỉnh kinh tế.

qua-cau-da-thach-anh-den
 
Vật phẩm phong thủy quả cầu đá thạch anh đen: Như là một lá chắn bảo vệ, trợ giúp cho công việc giao tiếp, giảm đi sự bất hòa, sự giận dữ, sự nóng vội, nỗi sợ hãi và các thái độ tiêu cực khác.
 

qua-cau-da-thach-anh-hong
 
Quả cầu đá thạch anh hồng: Đặt bên cạnh giường giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon, tốt khi hỗ trợ cho đường tình duyên.
 
qua-cau-da-thach-anh-tim
 
Quả cầu đá thạch anh tím: Tượng trưng cho lòng đạo đức, tính khiêm tốn, sự chân thành và trí tuệ minh mẫn. Được mệnh danh là đá tâm linh, hỗ trợ trong thiền định và cả trong trừ độc, chữa bệnh.
 
da-minh-chau
 
Quả cầu đá dạ minh châu: Có tính chất phát quang đặc biệt, giúp tinh thần phấn chấn khi bạn cảm thấy mệt mỏi, giúp phát hiện ra sự lừa dối.
 

qua-cau-da-hong-van
 
Quả cầu đá hồng vân: Tăng sự ổn định, tin cậy và hiểu biết trong các mối quan hệ tình cảm, tình yêu của gia chủ.
 

qua-cau-da-do-bich
 
Quả cầu đá đỏ bích: Là loại đá bảo vệ mạnh mẽ, mang màu đỏ nổi bât, chống lại sự nguy hiểm, nổi sợ hãi trong đêm và là một loại đá mang lại sự may mắn.
 

da-xa-cu
 
Quả cầu đá xà cừ: Tăng cường trực giác, kích thích trí tưởng tượng cho sự sáng tạo, tăng cường sự nhiệt huyết và nỗ lực trong công việc.

Xem thêm: Đá phong thủy: Chọn loại nào, đặt ở vị trí nào mới dễ thu hút tiền bạc?
 
 

4. Chọn vật phẩm cầu phong thủy hợp mệnh

 
qua-cau-da-phong-thuy-hop-menh-gi
 
Quả cầu đá phong thủy có nhiều tác dụng, nhưng nó chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi được lựa chọn đúng mệnh và đặt ở vị trí phù hợp. Để biết mình mệnh gì, mời bạn tra bảng xem mệnh theo năm sinh cho tất cả các tuổi.
 
Với người mệnh Kim: Nên sử dụng các quả cầu đá phong thủy như: Vàng, Nâu đất, Xám, Ghi.
 
Với người mệnh Mộc: Thích hợp sử dụng các quả cầu phong thủy có màu Đen, Xanh dương, Xanh lục.
 
Với người mệnh Thủy: Nên chọn sử dụng các quả cầu màu: Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh dương.
 
Với người mệnh Hỏa: Màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím là các màu phù hợp nhất đối với những người có mệnh này.
 
Với người mệnh Thổ: Nên sử dụng những quả cầu phong thủy có màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đất.

Xem thêm: Muốn kinh doanh, buôn bán vượng phát nhất định phải mua những vật phẩm phong thủy này

 

5. Bài trí vật phẩm cầu phong thủy ở vị trí nào trong nhà?

 
lu-y-khi-su-dung
 
Bạn nên bày quả cầu trên bàn học, bàn làm việc hoặc tủ sách, giá sách hoặc nơi các cát tinh Thiên Y, Diên Niên, nơi âm khí vượng. Tránh bày ở nơi Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ chiếm đóng.
 
Cầu thủy tinh mang lại sự thông tuệ, trôi chảy và mở mang các mối quan hệ giao tiếp cho bạn. Chính vì thế, các doanh nhân thành đạt, những người giàu có, ngươi có học vấn cao, luật sư, chính trị gia… thường đặt cầu thủy tinh trên bàn làm việc.
 
Với các nhà doanh nghiệp, cầu thủy tinh đảm bảo công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt. Đó cũng là lý do tại sao, rất nhiều logo của các công ty có hình quả cầu.
 
Giữa nhà: Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 
Bàn học: Việc này giúp con trẻ học hành minh mẫn hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả.
 
Bàn làm việc: Nó giúp gia chủ làm việc hiệu quả hơn, đưa ra những quyết định đúng đắn.

Mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn chi tiết cách đặt và sử dụng quả cầu đá phong thủy để luôn gặp may mắn

 

6. Một vài điểm cần lưu ý khi sử dụng vật phẩm này

dat-qua-cau-phong-thuy-tren-ban-lam-viec
 
– Nên ưu tiên trưng quả cầu đá phong thủy trong nhà, sẽ có tác dụng hóa sát tránh hung, thúc giục tài vận tốt hơn.
 
– Không nên bày trí ở vị trí thờ Thần Tài vì cầu phong thủy thuộc ngũ hành Thủy, phạm vào lỗi phong thủy “Chính thần hạ Thủy”, sẽ có rủi ro, nguy hiểm.
 
– Không nên bày trí phía sau sofa vì theo góc độ phong thủy, sofa cần có chỗ dựa vững chắc, cần sự ổn định, vững vàng như núi mà cầu phong thủy lại là vật có tính chuyển động, bất ổn, sẽ ảnh hưởng tới vận trạch và sự yên ổn của khách sạn, rất không tốt.
 
 –  Không nên đặt cùng hướng với bếp, vì bếp thuộc ngũ hành Hỏa, Thủy – Hỏa cùng hướng liền phạm vào điều cấm kị trong phong thủy. Thủy khắc Hỏa mà bếp cũng đại biểu cho tài vận nên không chỉ ảnh hưởng tới chuyện tiền bạc mà sức khỏe của chủ nhân cũng có vấn đề.
 
– Kỵ đặt dưới Thần tài: quả cầu phong thủy có nước, nếu đặt như trên sẽ phạm vào luật “Chính thần hạ Thủy”, là điềm báo cho việc phá sản.
 
– Trừ bản thân và người nhà, không nên để người ngoài vuốt ve, chơi đùa, đặc biệt là sờ vào trong một khoảng thời gian dài. Nếu người ngoài động vào, dùng nước sạch và khăn lông để tẩy rửa rồi phơi nắng khoảng 10 phút.
 
Lichngaytot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *