MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho 12 con giáp tiền đầy túi mà tình đầy tim, ngồi im cũng có người cất nhắc

Linh hoạt sử dụng màu sắc hợp phong thủy có thể tăng thêm may mắn cho bản thân. 12 con giáp hãy tìm hiểu ngay màu sắc phong thủy 2019 để mọi việc như ý nhé.

 
Để đến nội dung cần xem nhanh nhất, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

1. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Tý
2. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Sửu
3. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Dần
4. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Mão
5. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thìn
6. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Tị
7. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ
8. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Mùi
9. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thân
10. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Dậu
11. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Tuất
12. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Hợi
 

mau sac phong thuy 2019 cho 12 con giap
 
 

1. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Tý

 

1 ty
 
Có thể nói, vận trình người tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi không đến nỗi quá tồi, nhưng nếu bạn muốn tăng thêm sự may mắn cho mình thì có thể sử dụng màu sắc để làm điều đó.
 
Theo phong thủy, màu cam sẽ mang đến cho con giáp này vận may về tình cảm, kích thích vận đào hoa, trong khi màu đen sẽ giúp cho tài lộc thêm dồi dào. Khi có tiền bạc, có tình yêu, cũng không thể nào không có sức khỏe, tuổi Tý nhớ kĩ rằng màu vàng là màu giúp bạn giữ được bình an nhé.
 
Chi tiết về màu sắc phong thủy mang may mắn năm 2019 cho tuổi Tý, mời các bạn xem tiếp TẠI ĐÂY.
 

2. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Sửu

 

Mau sac phong thuy 2019 cho tuoi Suu
 
Nếu tuổi Sửu muốn gặp nhiều điều may mắn như ý trong năm 2019 thì có thể năng mặc nhiều trang phục hay sử dụng đồ màu vàng, màu đỏ hay màu trắng nhé. Đây là những màu sắc mang tới cát khí cho con giáp này. 
 
Bản mệnh hãy lưu tâm đến những màu sắc này nhé. Đường tình duyên, đường tài lộc hay sức khỏe đều sẽ có nhiều cơ hội bùng nổ, mời bạn xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
 

3. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Dần

 

3 dan
 
Xem phong thủy 2019, nếu tuổi Dần có thể lưu ý đến màu sắc của đồ dùng, trang phục hàng ngày thì rất tốt. Bản mệnh năm Kỷ Hợi này hợp với màu đỏ, màu cam và màu xanh lam.
 
Màu đỏ là màu vượng tình duyên, màu cam là màu vượng sức khỏe, còn màu xanh lam là màu vượng tài lộc. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà quyết định, chi tiết hơn mời các bạn xem tiếp TẠI ĐÂY.

4. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Mão

 

4 mao
 
Người tuổi Mão năm 2019 vận trình không tồi, có điều ai mà chẳng có lúc gặp phải những chuyện không như ý. Những lúc như vậy, bản mệnh có thể thử lợi dụng màu sắc hợp mệnh với mình để tăng thêm vận khí.
 
Theo phong thủy năm Kỷ Hợi, màu xám sẽ tốt cho tài vận của tuổi Mão, còn màu tím giúp cho sức khỏe tốt hơn, riêng về đường tình duyên thì màu nâu sẽ là màu sắc may mắn năm 2019.
 
Chi tiết về các màu sắc, mời bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
 

5. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thìn

 

5 thin
 
Với người tuổi Thìn, trò chơi màu sắc có lẽ bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ. Bản mệnh cho rằng những gì mình muốn có thì phải tự mình cố gắng nỗ lực chứ không thể đơn giản dựa vào vận may.

 
Tuy nhiên, theo phong thủy thì màu sắc có sức mạnh khá lớn, có thể giúp chúng ta tăng thêm vận khí bên mình. Theo đó, màu xanh lam, màu đỏ và màu đen là những màu may mắn về tài lộc, sức khỏe và tình duyên cho tuổi Thìn.
 
Chi tiết về các màu sắc này có tác dụng như thế nào, mời bạn xem tiếp TẠI ĐÂY.
 

6. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Tị

 

6 ti
 
Xem tử vi 2019, tuổi Tị trong năm Kỷ Hợi gặp hạn Thái Tuế, vận trình cũng theo đó mà 5 chìm 7 nổi, chẳng được an nhàn. Tuy nhiên, nếu biết khéo léo lợi dụng màu sắc phong thủy thì cũng có thể phần nào chống đỡ được.
 
Bản mệnh trong năm nên dùng nhiều đồ màu xanh lục, màu nâu và màu vàng, đây là những màu sắc tốt cho công danh sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của con giáp này. Cụ thể về tác dụng của từng màu, mời bạn đọc thêm TẠI ĐÂY.

 

7. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ

 

7 ngo
Người tuổi Ngọ trong năm 2019 này muốn sức khỏe dồi dào thì nên dùng nhiều đồ màu xanh lục. Ngoài ra, về chuyện tình cảm và tài lộc, có thể sử dụng thêm những đồ màu cam và màu hồng để vượng vận.
 
Cụ thể về các màu sắc mà tuổi Ngọ nên dùng trong năm Kỷ Hợi, mời bạn xem tiếp TẠI ĐÂY.
 

8. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Mùi

 

8 mui
 
Người tuổi Mùi trong năm Kỷ Hợi vận trình không đến nỗi nào, song muốn hạn chế đến mức thấp nhất những chuyện xui xẻo có thể xảy đến thì không thể không áp dụng phong thủy màu sắc.
 
Con giáp này dùng màu xanh lam, màu tím và màu xanh lục sẽ giúp cho sức khỏe, tình duyên và tài lộc đều được như ý. Mời bạn xem tiếp nội dung này TẠI ĐÂY.
 

9. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thân

 

9 than
 
Trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Thân có nhiều tham vọng, cũng có nhiều kế hoạch muốn thực hiện. Theo đó, sự nghiệp phải thăng tiến, tình duyên phải như ý mà tài lộc cũng không thể thiếu phần.

 
Để đạt được hết tất cả những điều này quả thực rất khó nhưng cũng không phải không có cách. Bản mệnh nên chú ý đến màu sắc của trang phục và đồ dùng mình sử dụng hàng ngày, các màu xanh lục, vàng, tím sẽ giúp may mắn đến nhiều hơn.
 
Chi tiết về tác dụng phong thủy của các màu sắc trên, mời bạn xem tiếp TẠI ĐÂY.
 

10. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Dậu

 

10 dau
 
Theo dõi tử vi 2019 của tuổi Dậu, thoát khỏi hạn Thái Tuế, con giáp này mừng đón nhiều tin vui. Niềm vui sẽ tiếp tục kéo dài lâu hơn nếu bản mệnh biết cách lợi dụng màu sắc phong thủy để làm lợi cho mình.
 
Theo đó, năm 2019 con giáp này nên dùng nhiều đồ màu cam, màu trắng và màu xanh lục, sẽ tốt cho sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp của mình. Cụ thể về các màu sắc này, mời bạn xem tiếp TẠI ĐÂY.
 

11. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Tuất

 

11 tuat
 
Người tuổi Tuất năm 2019 vận trình không quá tồi, cũng gọi là thu hoạch được không ít thành quả nhờ nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Song để đạt được tham vọng mà con giáp này luôn mong muốn có được thì có lẽ tuổi Tuất cần thêm 1 chút may mắn nữa.
 
Bản mệnh trong năm Kỷ Hợi nên dùng đồ màu hồng để đảm bảo sức khỏe thật tốt. Tiếp đó, nếu có vướng mắc trong chuyện tình cảm hoặc muốn tình yêu thêm thăng hoa rực rỡ, những đồ dùng màu đen sẽ là lựa chọn tốt nhất cho con giáp này. Riêng về những chuyện liên quan đến tiền bạc thì nên dùng đồ màu xanh lam, sẽ có thêm tài khí tích tụ.
 
Nếu bạn muốn biết chi tiết về cách sử dụng những màu sắc phong thủy này, có thể xem thêm nội dung TẠI ĐÂY.
 

12. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Hợi

 

12 hoi
 
Tuổi Hợi gặp năm tuổi, vốn dĩ đã chẳng dễ dàng gì, lại thêm họa Thái Tuế treo trên đầu, muốn thong dong thoải mái e rằng khá khó. Chẳng những sức khỏe bị suy yếu, ngay cả tình duyên hay tài lộc cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

 
Nhưng ông trời chẳng bao giờ tuyệt đường sống của ai. Có cái phạm kỵ thì lại có cách để hóa giải. Ở đây, Lịch ngày tốt xin giới thiệu với các bạn độc giả cách sử dụng màu sắc để hóa hung tìm cát.
 
Theo đó, tuổi Hợi năm 2019 thích hợp dùng đồ màu hồng, màu đỏ và màu xanh lam. Cụ thể những màu sắc này có tác dụng gì với vận trình năm Hợi của bản mệnh, mời bạn xem tiếp TẠI ĐÂY.
  

lichvansu.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *